Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 năm 2020

Posted on Dịch vụ tại TpHCM 23 lượt xem

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 10

Hiện tại, Không Gian Sạch được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 10 uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố và là trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ tại đây có tốc độ phát triển nhanh với nhiều hình thức đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến ngành dịch vụ vệ sinh tại Quận 10. Với nền kinh tế phát triển cùng với mật độ lưu trú tại Quận 10 ngày càng cao nên nhiều công trình khu dân cư, căn hộ, nhà ở riêng lẻ mọc lên này càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu về dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 10 ngày càng cao và phổ biến.

Bản đồ cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Quận 10

Nhằm phục vụ khách hàng tại Quận 10 một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi có văn phòng làm việc cố định tại Quận 10 với 18 nhân viên chia thành ba đội. Mỗi đội phụ trách một mảng để phục vụ một cách tốt nhất.

Đội 1 : Nhận vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 10.

Đội 2 : Nhận vệ sinh nhà cửa theo giờ, theo ngày

Đội 3 : Nhận vệ sinh nhà cửa trọn gói, theo kiểu công nghiệp.

Địa chỉ văn phòng của dịch vụ vệ sinh Khôngggiansạch tại Quận 10 : Hẻm 58 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Tại đây Khônggiansạch đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất chuyên dụng cùng với đó là đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo làm việc một cách chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên được trang bị đầy đủ đồ nghề để phục vụ tốt công việc được giao.

Khách hàng tại Quận 10 cần dịch vụ là sau 10-15 phút nhân viên chúng tôi đã có mặt để khảo sát và tiến hành vệ sinh theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dù khách hàng có cần gấp hay làm ngoài giờ hành chính chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

Các bước vệ sinh tại Quận 10

Các công việc khi dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 10 của Không Gian Sạch:

 • Vệ sinh trần nhà: Chúng tôi sử dụng máy hút bụi để hút bụi tại các ô, bờ gờ trang trí; vệ sinh hệ thống đèn, quạt trần, hệ thống báo cháy.
 • Vệ sinh tường nhà: Hút bụi tường, sử dụng khăn sạch hay cây lau chủ T lau lại tường, xử lý các vết ố trên tường.
 • Vệ sinh hệ thống cửa: Bao gồm lau chùi cửa chính và cửa sổ. Sử dụng máy hút bụi hút các bụi bẩn trong các khe cửa. Lau kính mặt trong, mặt ngoài đối với cửa kính hoặc lau chùi cửa với hóa chất chuyên dụng cho gỗ đối với cửa gỗ.
 • Vệ sinh cầu thang, sân thượng: lau chùi kính cầu thang, tay vịn, bậc cầu thang. Thu gom rác sân thượng, hút bụi, chà sàn sân thượng.
 • Lau chùi nhà tắm, nhà vệ sinh: Lau chùi các vách ngăn, các thiết bị vệ sinh như: lavabo, bồn tắm, bồn cầu, vòi hoa sen,… Lau tường, lau sàn, khử mùi.
 • Vệ sinh sàn nhà: Sử dụng máy hút bụi để hút bụi trên sàn. Sau đó sử dụng máy chà sàn công nghiệp để làm sạch các vết bẩn bám cứng, vết ố trên sàn nhà. Sử dụng máy hút nước hút khô nước rồi tiến hàng làm sáng ron là hoàn thành công việc vệ sinh nhà cửa.

Sau khi hoàn thành hết các công việc, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình để chỉnh sửa, khắc phục các điểm chưa đạt hoặc còn sót lại và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của Khonggiansach, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra lại toàn bộ và đảm bảo cho khách hàng hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nên chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng. Đảm bảo công trình vệ sinh luôn sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10 – Chuyên nghiệp, trách nhiệm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10 đang có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ra đời càng nhiều và ngày càng đa dạng hóa loại hình dịch vụ làm sạch của mình. Nó bao trùm toàn bộ các loại hình làm sạch như: Vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, chà sàn công nghiệp; vệ sinh công trình sau xây dựng; vệ sinh nhà ở, căn hộ, chung cư; dịch vụ lau kính; dịch vụ giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm,…

Với sự cạnh tranh không ngừng, Không Gian Sạch cũng nắm bắt xu hướng phát triển và mở rộng các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp để có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 10

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tính kịp thời và tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên có các đợt đào tạo nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức mới trong ngành cho đội ngũ nhân viên. Đảm bảo quá trình làm việc an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có sự chuyên sâu về lĩnh vực làm sạch thì ngoài yếu tố con người thì sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng là không thể không nhắc đến. Vì vậy, Không Gian Sạch chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, các hóa chất chuyên dụng để quá trình làm việc được tối ưu nhất, nhằm giảm thiểu chi phí xuống thấp nhất cho khách hàng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 năm 2020

Năm 2020 Không Gian Sạch đã xây dựng lại bảng giá dịch vụ chi tiết để khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của Khônggiansạch. Hiện tại, nhiều công ty vẫn chưa có bảng giá dịch vụ cụ thể, chỉ đưa ra mức giá một cách chung nhất, gây khó khăn cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về dịch vụ. Nhưng với dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 của Khônggiansạch mọi vấn đề về giá đều được chúng tôi trình bày một cách chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 được chúng tôi cập nhật năm 2020 dưới đây.

Giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 tính theo trọn gói (nhận khoán)

Để khách hàng có thể hiểu được cách báo giá này, chúng tôi xin đưa ra ví dụ sau:

Ví dụ khách hàng tại Quận 10 đang có nhu cầu dọn vệ sinh một căn nhà có kết cấu như sau:

 • Nhà 1 trệt 2 lầu, 1 sân thượng
 • Diện tích nhà: 4×15 mét
 • Lầu 1, lầu 2: mỗi lầu có 2 phòng ngủ, tổng có 4 phòng ngủ
 • Lầu trệt: có phòng khách và nhà bếp
 • Sân thượng: có 1 phòng thờ
 • Tổng có 4 toilet

Để lau dọn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ căn nhà như trên trong1 ngày Khonggiansach cần khoảng 5 nhân viên làm việc kết hợp với các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng.

Kinh phí mà Khonggiansach bỏ ra bao gồm:

– Tiền công ngày : 350 x5 = 1 triệu 750 ngàn đồng

– Tiền ăn : 30 x 5 = 150 ngàn đồng

– Hỗ trở xăng xe : 20 x 5 = 100 ngàn đồng

– Tiền hao mòn máy móc : 200 ngàn đồng

– Tiền dụng cụ hóa chất sử dụng : 200 ngàn đồng

Vậy, tổng chi phí của Khônggiansach chi ra là : 1,750 triệu + 150 ngàn + 100 ngàn + 200 ngàn + 200 ngàn = 2 triệu 400 ngàn đồng/nhà

Với mức chi phí trên thì nếu khách hàng thuê 1 đội làm vệ sinh nhà cho mình thì chúng tôi sẽ tính giá như sau.

 • Nhà cấp 4 (DT khoảng 4×15 mét):  1,3triệu -1,5 triệu/nhà
 • Nhà 1 trệt, 1 lầu, có 2 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 1,5triệu – 2 triệu/nhà
 • Nhà 1 trệt, 2 lầu, có 3 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 2,5triệu – 3 triệu/nhà
 • Nhà 1 trệt, 3 lầu, có 4 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 3triệu – 3,5 triệu/nhà
 • Nhà 1 trệt, 4 lầu, có 5 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 4triệu – 5 triệu/nhà

Như vậy, giá thuê một đội vệ sinh trọn gói của Không Gian Sạch dao động từ 1,5 triệu đến 6 triệu đồng tùy vào kết cấu của từng ngôi nhà. Đây là hình thức báo giá trọn gói (nhận khoán), chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn theo thỏa thuận giữa hai bên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng

Giá dịch vụ vệ sinh tính theo m2 tại Quận 10

Gói dịch vụ tính theo m2 tại Quận 10 áp dụng cho các công trình có diện tích từ 200 m2 trở lên. Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ mà giá theo m2 cũng chênh lệch.

 • Nhà tổng diện tích từ 200m2 – 250m2: Giá 15.000 – 17.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 250m2 – 300m2: Giá 13.000 – 15.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 300m2 – 350m2: Giá 11.000 – 13.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 350m2 – 400m2: Giá 10.000 – 12.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 400m2 – 450m2: Giá 9.000 – 11.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 450m2 – 500m2: Giá 8.000 – 10.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 500m2 trở lên: Giá 7.000 – 9.000 đ/m2

Giá dịch vụ vệ sinh tính theo giờ tại Quận 10

Gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 10 phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vệ sinh theo từng hạng mục riêng lẻ của ngôi nhà hay các công trình như chung cư, căn hộ,… Giá vệ sinh theo giờ của Không Gian Sạch bao gồm các mức giá sau:

 • Khách hàng cần 2giờ/người : 350.000đ/người/2 giờ
 • Khách hàng cần 3 giờ/người : 450.000đ/người/3 giờ
 • Khách hàng cần 4 giờ/người : 550.000đ/người/4 giờ
 • Khách hàng cần 5 giờ/người : 650.000đ/người/5 giờ
 • Thuê nhân công theo ngày : 700.000 đ/người/ngày

Khách hàng tại Quận 10 lưu ý :

– Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi đã bao gồm chi phí máy móc, dụng cụ, hóa chất. Vậy nên trong quá trình sử dụng tuyệt đối không có sự phát sinh thêm.

– Nhân viên không có thể tự ý thay đổi hay nâng mức giá lên nếu không thông báo về phía công ty.

– Trong số giờ mà khách hàng đã lựa chọn, nhân viên có trách nhiệm phải thực hiện các công việc vệ sinh đúng như đã thỏa thuận ban đầu.

– Nếu nhân viên cố tình sách nhiễu, đòi hỏi hay lười nhác, khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời chấn chỉnh.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

 •  Số hotline : 0962557205
 •  Gmail : vesinhkgs@gmail.com
 •  Zalo : 0962557205
 •  Trang chủ : Khônggiansach.vn 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn