Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân năm 2022

Posted on Dịch vụ tại Hà Nội 2046 lượt xem

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân, dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Thanh Xuân, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quận Thanh Xuân hay dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ tại Quận Thanh Xuân thì hãy liên hệ ngay với Không Gian Sạch. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng tại Quận Thanh Xuân.

Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của khách hàng tại Quận Thanh Xuân, chúng tôi đã đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Thanh Xuân là gói dịch vụ phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân của Khonggiansach có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Bao gồm vệ sinh nhà cửa mới xây, vệ sinh nhà ở lâu ngày, vệ sinh nhà theo giờ, vệ sinh nhà định kỳ, vệ sinh nhà cửa trọn gói. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng tại Quận Thanh Xuân có thể lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Thanh Xuân thường được Khonggiansach chia thành 2 công đoạn chính sau đây:

 • Công đoạn 1: Don vệ sinh sơ bộ

Dọn vệ sinh sơ bộ chính là công việc thu gom rác, các vật dụng bỏ đi, hút sơ bụi,… Đối với rác và các vật dụng chủ nhà không dùng đến nhân viên chúng tôi sẽ gom lại, phân loại và đưa đến nơi bỏ rác. Sau đó tiến hành hút sơ bụi để thực hiện các bước vệ sinh tiếp theo.

 • Công đoạn 2: Vệ sinh, lau dọn từng hạng mục cụ thể, chi tiết

Để việc vệ sinh, lau dọn hiệu quả chúng tôi bố trí, phân công và sắp xếp từng nhân viên theo từng hạng mục nhất định, tránh trùng lặp công việc. Nhân viên nào giỏi chuyên môn phần nào thì làm phần ấy, làm xong hạng mục này thì tiếp tục chuyển sang hạng mục khác. Với sự sắp xếp, bố trí như vậy hiệu quả công việc rất cao và dễ kiểm soát tiến độ công việc.

Nếu bạn quá bận rộn với công việc thường nhật hãy gọi tới dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Khônggiansach, chúng tôi sẽ tận tâm làm việc, mang lại cho quý khách không gian sống sạch sẽ nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân là sự kết hợp giữa con người và những công nghệ làm sạch tiên tiến, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng với các loại hóa chất chuyên dụng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng. Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một không gian sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoáng mát, Khonggiansach luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khonggiansach có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thái độ làm việc nghiêm túc và luôn được cập nhật, đào tạo các kiến thức, kỹ năng mới thuộc lĩnh vực vệ sinh để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, để dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng như: máy hút bụi công nghiệp 70 lít công suất 2500W, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng, máy mài,… và các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân của Không Gian Sạch

Hiện nay, để lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân uy tín không phải là điều dễ dàng cho khách hàng. Vì trên thị trường bây giờ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cạnh tranh nhau về chất lượng và giá cả nên khách hàng khó lòng biết được đâu là dịch vụ chất lượng và giá cả tốt nhất.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn các công ty có lịch sử phát triển lâu đời cùng với đó là giá cả được minh bạch, rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ cho mình. Dựa vào các tiêu chí trên, Không Gian Sạch chính là nơi đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân.

Không Gian Sạch đã triển khai dịch vụ vệ sinh của mình tại Quận Thanh Xuân từ năm 2017. Với kinh nghiệm hơn năm năm trong lĩnh vực vệ sinh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng môt dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất.

Năm 2022, chúng tôi đã cập nhật lại bảng giá dịch vụ vệ sinh của mình một cách chi tiết và cụ thể nhất để khách hàng tham khảo. Vì vậy, khách hàng không còn phải lo lắng vấn đề bị nhân viên báo sai giá, nâng giá hay tình trạng báo giá mập mờ.

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp cũng là một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc nhiệt tình kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn và đạt được hiệu quả cao.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá thành dịch vụ vệ sinh tại Quận Thanh Xuân cũng là một yếu tố cạnh tranh của chúng tôi với các đơn vị khác. Với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Quận Thanh Xuân.

Hiện tại chúng tôi có ba cách tính giá cơ bản sau:

 • Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói
 • Giá dịch vụ vệ sinh tính theo m2
 • Giá dịch vụ vệ sinh tính theo giờ

Tùy theo tính chất của từng gói mà chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau.

Khonggiansach cam kết giá tốt nhất Quận Thanh Xuân

Để khách hàng dễ hình dung được cách báo giá dịch vụ vệ sinh của Khonggiansach, chúng tôi đưa ra 1 ví dụ sau:

Giả sử khách hàng đang cần vệ sinh nhà tại Quận Thanh Xuân có thiết kế nhà như sau:

 • Nhà 2 tầng 1 tum, diện tích 1 sàn 4×15
 • Tầng trên có 2 phòng ngủ
 • Tầng trêt có phòng khách và phòng bếp
 • Tum (sân thượng) có phòng thờ
 • Nhà có 3 toilet (WC)

Để vệ sinh sạch sẽ nhà có kết cấu như trên trong 1 ngày, KHÔNG GIAN SẠCH cần 03 nhân viên với đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất.

Chi phí trả công nhân viên như sau:

 • Tiền công ngày: 350 x 3 = 1.050.000 (đồng)
 • Tiền ăn: 30 x 3 = 90.000 (đồng)
 • Hỗ trợ xăng xe: 20 x 3 = 60.000 (đồng)
 • Tiền hao mòn máy móc: 200.000 (đồng)
 • Tiền dụng cụ, hóa chất sử dụng: 200.000 (đồng)
 • Tổng chi phí: 1.050 ngàn + 90 ngàn + 60 ngàn + 200 ngàn + 200 ngàn = 1.6 triệu/nhà.

Dựa vào các chi phí chúng tôi phải bỏ ra trên, Không Gian Sạch xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết dưới đây.

Bảng giá dịch vụ tính theo trọn gói tại Quận Thanh Xuân

[table id=5 /]
Hệ thống máy hút bụi tại Quận Thanh Xuân

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại quận Thanh Xuân tính theo m2

Tùy vào diện tích nhà mà quý khách tại quận Thanh Xuân có thể lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh tính theo m2 . Gói này thì chỉ cần đo đạc diện tích chính xác là quy ra tiền thuê dịch vụ, rất đơn giản. Diện tích theo mặt sàn chứ không tính theo mặt dựng, mặt tường.

Chi phí dịch vụ vệ sinh tính theo m2 tại quận Thanh Xuân áp dụng cho nhà có diện tích tối thiểu từ 200 m2 trở lên. Mức giá cụ thể như sau:

[table id=6 /]

Bảng giá các dịch vụ vệ sinh liên quan tại Quận Thanh Xuân

[table id=7 /]

Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Thanh Xuân 

Tại Quận Thanh Xuân chúng tôi đang triển khai 2 gói dịch vụ vệ sinh theo giờ:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ tại Quận Thanh Xuân
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh theo giờ đang được khách hàng tại Thanh Xuân sử dụng thường xuyên. Với mức chi phí rẻ, phục vụ nhanh chóng lại dễ kiểm soát nên mọi khách hàng đều dễ dàng sử dụng được.

Vệ sinh theo giờ tại Quận Thanh Xuân chủ yếu dành cho khách hàng không có nhiều thời gian vệ sinh nhà cửa hằng ngày hay văn phòng, tòa nhà cần người dọn dẹp vệ sinh định kỳ với khối lượng công việc ít.

Dưới đây là bảng giá vệ sinh theo giờ cố định của Khônggiansạch.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ tại Thanh Xuân

[table id=8 /]

Tùy vào cấu trúc, mức độ phức tạp của công trình và tiến độ công việc thì giá trên có thể chênh lệch không đáng kể. Phần giá chênh lệch sẽ được Khonggiansach và khách hàng thỏa thuận và thống nhất với nhau.

Hệ thống máy móc, dụng cụ, hóa chất để làm vệ sinh công nghiệp tại Quận Thanh Xuân

Nói đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp là không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và các trang thiết bị, dụng cụ. Vì vậy, Không Gian Sạch luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc hiện đại nhất, sắm sửa đầy đủ các dụng cụ vệ sinh để quá trình làm việc được hiệu quả và nhanh chóng. Dưới đây Không Gian Sạch sẽ giới thiệu đến khách hàng một số loại máy móc cần thiết khi làm vệ sinh công nghiệp.

 • Máy hút bụi công nghiệp với thùng chứa 30 lít – 70 lít
 • Máy chà sàn công nghiệp
 • Máy mài và đánh bóng sàn
 • Máy xịt áp lực
 • Máy giặt thảm, ghế sofa, nệm
 • Máy hút nước
 • Máy sấy công nghiệp
 • Các dụng cụ: xô chậu, thang ghế, giàn giáo, cây gạt kính, sủi, dao, khăn, cây lau nhà, chổi,…
 • Các loại chất tẩy rửa: Hóa chất tẩy xi măng, hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy vết ố vàng, nước lau kính, nước tẩy bồn cầu, …
 • Đồ bảo hộ lao đồng: mũ bảo hộ, quần áo phản quang, giày dép, khẩu trang, găng tay,…

Quy trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa của Không Gian Sạch tại Quận Thanh Xuân

Để quá trình làm việc được nhanh chóng và hiệu quả, Không Gian Sạch đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc riêng dựa trên các nguyên tắc vệ sinh từ trên xuống dưới, vệ sinh từ trong ra ngoài, vệ sinh từ chỗ sạch đến chỗ dơ, vệ sinh cuốn chiếu.

Thu gom rác

Tại Quận Thanh Xuân, khi nhận vệ sinh nhà cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom rác thải sau xây dựng hay tháo dỡ các vật dụng, đồ dùng không dùng đến và gom gom vào bao. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ xe ba gác để vận chuyển đến nơi xử lý

Hút bụi, kê gọn đồ đạc

Sau khi đã dọn sạch rác nhân viên của Không Gian Sạch sẽ dịch chuyển, sắp xếp, kê gọn lại các đồ đạc, nội thất để mở rộng mặt bằng vệ sinh. Tiếp đến, chúng tôi sẽ quét dọn, hút bớt các bụi bẩn, rác nhỏ còn sót lại trong nhà để tránh bụi bẩn phát tán do quá trình di chuyển của nhân viên khi vệ sinh.

Vệ sinh cửa, kính

Trước tiên, chúng tôi sẽ hút sạch các bụi bẩn bám trong khe cửa, sau đó tùy vào từng chất liệu khung cửa mà nhân viên sẽ dùng loại hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn bám trên khung cửa.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ làm sạch 2 mặt cửa kính vì kính rất dễ bám vân tay, bụi và các vết bẩn cứng đầu. Đầu tiên, nhân viên sẽ dùng dao cạo đi các vết sơn, keo hay các vết bẩn bám cứng trên kính. Sau đó sẽ xịt nước lau kính và để khoảng 3 phút để nước lau kính có tác dụng và dùng cây gạt kính để lấy đi hết bụi bẩn và nước lau kính. Cuối cùng dùng khăn khô lau lại mặt kính một lần nữa là đảm bảo kính nhà bạn sẽ sáng trong như mới.

Lau chùi khu vực nhà bếp

Trước tiên, chúng tôi sẽ hút bụi trong các kệ tủ, vệ sinh chạn chén, bồn rửa, bếp gas. Dùng hóa chất chuyên dụng để tấy rửa các vết dầu mở bám lâu ngày trên tường và xung quanh khu vực bếp nấu. Đúng khăn sạch lau chùi các vật dụng trong bếp như tủ lạnh, lò vi sóng,… và bàn ghế ăn. Đặc biệt khi vệ sinh bếp chúng tôi chỉ sử dụng các chất tẩy rửa dịu nhẹ, an toàn để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Vệ sinh các phòng

Nhân viên sẽ hút bụi trong các hộc tủ, trên các đồ nội thất, đặc biệt là các vị trí khó vệ sinh như nóc tủ, gầm tủ, gầm giường,… Sau đó sẽ dùng khăn ẩm sạch để lau chùi cẩn thận các đồ dùng. Chúng tôi còn vệ sinh các thiết bị điện cho khách hàng như bóng đèn, quạt, tivi, vệ sinh các ổ điện,…

Chà rửa nhà tắm toilet

Nhà tắm, toilet là nơi được sử dụng nhiều nhất và cũng là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nên chúng tôi luôn chú trọng việc vệ sinh toilet. Nhân viên của Không Gian Sạch sẽ lau chùi các thiết bị trong nhà tắm như bồn rửa mặt, gương, vòi nước, vòi hoa sen, … bằng hóa chất chuyên dụng có nồng độ axit thấp. Tẩy rửa các vết ố lâu ngày trong bồn cầu, bồn tắm. Xử lý vảy cá trên kính vách ngăn do nước bám lâu ngày. Lau tường, chà sàn nhà vệ sinh.

Vệ sinh sàn nhà

Trước tiên, nhân viên sẽ hút lại sàn nhà một lần nữa để lấy đi các bụi bẩn còn sót lại. Sau đó, chúng tôi sẽ xử lý các vết sơn, vết keo, xi măng bám dính trên sàn. Tiếp đến sẽ cho hóa chất chuyên dụng lên bề mặt sàn và dùng máy đánh sàn để làm sạch hết các vết bẩn còn sót lại. Nếu ron gạch nhà khách hàng bị cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm sáng đường ron gạch. Cuối cùng dùng cây lau nhà để lau khô phần nước còn sót lại trên sàn.

Tác dụng của việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên

Phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình

Vệ sinh nhà ở thường xuyên giúp gia đình bạn phòng chống các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng như sốt xuất huyết, zika, viêm màng não Nhật Bản và các bệnh khác như còi xương, suy dinh dưỡng, thấp khớp, giun sán, lao, hen suyễn… Giúp đuổi ruồi, muỗi, gián… không sinh sôi nảy nở.

Dọn dẹp nhà ở thường xuyên giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ

Thật vậy, thường xuyên dọn dẹp nhà ở, không gian trong và ngoài nhà theo phương châm trong lành mùa nắng; ấm áp vào mùa mưa sẽ làm cho ngôi nhà sạch sẽ và dễ chịu. Ngoài ra, sân trong và ngoài sân nên được lau chùi thường xuyên. Nội thất và đồ dùng nên được sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học. Điều này sẽ càng làm tăng thêm sự tươi mới và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, khách đến chơi nhà cũng cảm thấy thoải mái khi nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ.

Vệ sinh nhà ở thường xuyên giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thư thái, dễ chịu.

Khi nghỉ ngơi trong ngôi nhà của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi thì một ngôi nhà sạch đẹp, thông thoáng sẽ giúp các thành viên giảm bớt căng thẳng và cảm thấy gắn bó hơn với tổ ấm của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn không phải ai cũng có nhiều thời gian để dọn dẹp là vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Hiểu được điều đó, Không Gian Sạch cung cấp các dịch vụ vệ sinh giúp bạn dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Không Gian Sạch được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc trong công việc, đội ngũ nhân viên luôn thực hiện đúng trong quy trình vệ sinh. Bên cạnh đó là đa dạng gói dịch vụ, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh tại Quận Thanh Xuân khách hàng liên hệ:

– Số hotline : 0938843877

– Gmail : vesinhkgs@gmail.com

– Zalo : 0938843877

Trang chủ

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!