Dịch vụ vệ sinh nhà cửa – Bảng giá vệ sinh công nghiệp năm 2020

Posted on Cách gói dịch vụ 160 lượt xem

Khônggiansạch chuyên cung ứng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ lau dọn vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà, dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà ở lâu ngày với giá cam kết rẻ nhất thị trường, sạch và luôn sạch mới tính tiền.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Khônggiansạch, đơn vị cung cấp với bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất năm 2020. Nếu bạn là khách hàng đang tìm dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa hay dịch vụ vệ sinh công nghiệp và bạn tìm một đơn vị có bảng giá dịch vụ một cách chi tiết nhất thì hãy tham khảo ở Khônggiansạch chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về quy trình khảo sát báo giá, quy trình thực hiện các bước công việc và bảng giá dịch vụ vệ sinh năm 2020 của Khônggiansạch.

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà sạch thì mát, Bát sạch ngon cơm. Cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều mong muốn có một không gian sạch đẹp để sinh hoạt, nghỉ ngơi, một môi trường không chút bụi bẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.Dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc ngôi nhà, dọn vệ sinh nhà và làm sạch nhà cửa.

Mọi khách hàng đều yên tâm gửi gắm ngôi nhà của mình cho KHÔNG GIAN SẠCH bởi giá trị họ nhận được không chỉ là một dịch vụ vệ sinh nhà cửa nhưng là một giải pháp làm sạch và chăm sóc ngôi nhà toàn diện hơn dịch vụ vệ sinh nhà sạch khác.

Khônggiansạch là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp “ve sinh cong nghiep, vệ sinh nhà cửa” có số lượng chi nhánh nhiều nhất tại Việt Nam, có số lượng nhận viên nhiều nhất và có lượng khách hàng đông đảo nhất. Không ngừng đầu tư, mở rộng và phát triển chính là mục tiêu chiến lược của Khônggiansạch chúng tôi.

Ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng đi lên, ngày càng phổ biến, tạo ra nhiều giá trị xã hội và kinh tế, trong đó tạo công ăn việc làm, tạo thu nhập ổn định cho hàng nghìn người lao động trên khắp cả nước. Khônggiansạch chúng tôi tự hào là đơn vị làm sạch có thương hiệu vững mạnh và luôn được khách hàng tin tưởng. Mỗi năm chúng tôi đều tiếp nhận hàng nghìn khách hàng và tạo công việc cho hàng trăm lao động phổ thông. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Khônggiansạch sẽ và luôn tiên phong trong cung ứng dịch vụ chất lượng và giá cả bình ổn.

Khách hàng đang tìm thuê công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và giá tốt thì Khônggiansạch chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị trong ngành, chúng tôi đang ngày càng khoa học hóa, chuyên nghiệp hóa trong việc làm sạch, mang lại sự tiện ích, sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó là xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuẩn theo xu hướng thị trường, tuyệt đối không phá giá, không nâng giá, đưa ra một mức giá hợp lý và hài hóa nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh của Khônggiansạch cập nhật mới nhất cho năm 2020 để khách hàng tham khảo, chọn lọc và quyết định.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp cập nhật năm 2020

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu, ngoài chất lượng, uy tín thì giá cả luôn là vấn đề sống còn trong thời đại cạnh tranh như ngày nay. Khách hàng càng ngày càng thông minh, các nhà cung cấp cũng có rất nhiều phương tiện đưa dịch vụ tiếp cần đến khách hàng. Trong đó trọng tâm vẫn là giá cả dịch vụ.

Năm 2020 Khônggiansạch cập nhật bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách chi tiết và đưa ra bảng giá dựa trên sự đa dạng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để khách hàng lựa chọn. Dưới đây sẽ là bảng giá cụ thể của từng dịch vụ.

Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh như hiện nay thì ngoài chất lượng thì giá cả dịch vụ là yếu tố hết sức quan trọng. Khách hàng ngày càng thông minh và sáng suốt, khách hàng sẽ biết so sánh mức giá cao thấp và chênh lệch giữa các nhà cung cấp thông qua báo giá hoặc dựa trên bảng giá của từng đơn vị.

Nhằm khặng đinh thương hiệu và uy tín vượt trội của mình, Khônggiansạch không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành dịch vụ để thu hút khách hàng nhiều hơn. Chúng tôi dày công xây dựng thương hiệu của mình nên chúng tôi biết được giá trị của từng khách hàng mang lại. Chính vì thế chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh một cách chi tiết và cụ thể nhất để quý khách tham khảo, so sánh và lựa chọn.

Khônggiansạch lấy giả sử khách hàng đang cần tìm một đội vệ sinh để làm sạch ngôi nhà có kết cấu như sau.

– Nhà  2 tầng  ( diện tích 5x15m) , tầng trệt, tầng 1, tầng 2, sân thượng

– Mỗi tầng 2 phòng ngủ, tổng 4 phòng ngủ

– Tầng trệt : phòng khách, phòng bếp

– Sân thượng ( tum ): 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ

– Toa lét (WC) : 4-5 cái

Vệ sinh xong trong 1 ngày cần từ 5-6 nhân viên, giả sử 5 nhân viên kèm máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất thì kinh phí mà chúng tôi phải bỏ ra được tính như sau.

  • Tiền công : 400.000 x 5 = 2.000.000 đ/ngày/nhà
  • Tiền ăn : 40.000 x 5 = 200.000 đ/ngày/nhà
  • Tiền xăng xe : 20.000 x 5 = 100.000 đ/ngày/nhà
  • Tiền dụng cụ hóa chất : 300.000 đ/nhà
  • Tiền hao mòn máy móc : 200.000 đ/nhà
  • Tổng chi phí mà Khônggiansạch chi trả cho nhân viên là : 2triệu + 200 nghìn + 100nghìn + 300 nghìn + 200 nghìn = 2 triệu 800 nghìn đồng

Vì vậy nếu khách hàng thuê chúng tôi vệ sinh công nghiệp trọn gói một căn nhà thì nếu với 5 nhân viên thì chúng tôi có bảng giá cụ thể dưới đây.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói

Kết cấu nhàCấu trúc nhàGiá trọn gói
Nhà cấp 4 không lầu100 - 150m21 triệu-1,2 triệu
Nhà biệt thự250 - 400m2Khảo sát báo giá
Nhà 2 tầng (1trệt 1 lầu)1p.khách + 2p.ngủ1,5 triệu-2 triệu
Nhà 3 tầng (1trệt 2 lầu) + sân thượng(tum)1p.khách + 4p.ngủ2 triệu-2,5 triêu
Nhà 4 tầng (1trệt 3 lầu) + sân thượng(tum)1p.khách + 6p.ngủ3 triệu-3,5 triệu
Nhà căn hộ 11p.khách + 1p.ngủ700k/căn
Nhà căn hộ 21p.khách + 2p.ngủ1 triệu-1,2 triệu
Nhà căn hộ 31p.khách + 3p.ngủ1,5 triệu-1,8 triệu

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo diện tích m2

Diện tích nhàĐặc điểm nhàGiá tiền (đ/m2)
200 - 250m2Nhà mới xây, nhà trống15.000 -17.000 đ
200 - 250m2Nhà cũ có nội thất15.000 -17.000 đ
300 - 350m2Nhà mới xây, nhà trống13.000 -15.000 đ
300 - 350m2Nhà cũ có nội thất13.000 -15.000 đ
400 - 450m2Nhà mới xây, nhà trống10.000 -14.000 đ
400 - 450m2Nhà cũ có nội thất12.000 -15.000 đ
Trên 500 m2Nhà cũ có nội thấtKhảo sát báo giá
Trên 500m2Nhà mới xây. nhà trốngKhảo sát báo giá

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ hiện đang được nhiều khách hàng đặt lịch và sử dụng. Gói vệ sinh công nghiệp theo giờ ngày càng trở nên phổ biến, đây là mảng dịch vụ chúng tôi đang mở rộng và phát triển. Chúng tôi xây dựng số lượng chi nhánh rộng khắp, không ngừng đào tạo nhân viên nhằm phục vụ số lượng khách hàng ngày càng đông.

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ hiện nay cũng có nhiều sự chênh lệch, khách hàng có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm hoặc qua người quen giới thiệu. Tuy giá có thể rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo và không an toàn khi không có sự quản lý, giám sát.

Các chị thời vụ làm vệ sinh theo giờ ở các đội nhóm thường làm không chuyên nghiệp, thiếu máy móc, làm không trách nhiệm, ” câu giờ” và trốn tránh công việc. Giá rẻ quá thì chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc.

Chúng tôi là công ty chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch, với số lượng nhân viên hùng hậu, máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì thế để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao thì khuyên quý khách hãy tin tưởng chọn dịch vụ của Khônggiansạch chúng tôi – Đơn vị cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ hàng đầu tại Việt Nam.

Làm vệ sinh theo giờ nhưng mỗi nhân viên hay đội nhóm đều được chúng tôi đào tạo, hướng dẫn và cung cấp đầy đủ máy móc dụng cụ trang thiết bị hóa chất, thành thạo và am hiệu các quy tắc làm sạch. Chúng tôi cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi đều sẽ hài lòng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ của chúng tôi:

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

STTSố lượng giờ đặtTổng giá tiềnMáy móc dụng cụ
12giờ/người/ngày350.000 đCó đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất
23giờ/người/ngày450.000 đCó đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất
34giờ/người/ngày550.000 đCó đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất
45giờ/người/ngày650.000 đCó đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất
5Thuê nhân viên nguyên ngày700.000 đ/ngàyCó đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất

Bảng giá dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh chỉ mất 30 phút

Khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sinh thường có hai đối tượng chủ yếu. Một là muốn báo giá trực tiếp qua điện thoại dựa trên các thông tin nhà mà khách hàng cung cấp như diện tích nhà, chiều rộng, chiều dài, số tầng, số phòng…Hai là khách hàng cần báo giá bằng cách muốn chúng tôi cử nhân viên qua khảo sát thực tế nhà cửa sau đó trao đổi các yêu cầu cần dọn vệ sinh những hạng mục nào và tiến hàng báo giá chi tiết. Nếu bạn muốn nhân viên chúng tôi khảo sát và báo giá thì bạn chỉ mất 30 phút là nhân viên Khônggiansạch đã có mặt.

Quy trình khảo sát, tư vấn luôn miễn phí

Nhân viên Khônggiansạch khi đến gặp khách hàng luôn mặc đồng phục có logo của công ty chúng tôi. Dù là khách hàng có chọn hay không chọn chúng tôi là nhà cung cấp thì quá trình chúng tôi đến khảo sát và tư vấn cho khách hàng đều là miễn phí. Nhân viên tới nhà với thái độ vui vẻ, hợp tác, nhân viên không được quyền có bất kỳ hành vi yêu cầu thu bất kỳ loại phí nào khi đang tiến hành khảo sát.

Giá dịch vụ không thay đổi trong quá trình thực hiện công việc

Sau khi nhân viên chúng tôi khảo sát, bàn bạc, thảo luận và trao đổi với khách hàng, thỏa thuận với khách hàng về các yêu cầu chất lượng và tiến độ hoàn thành công việc thì trong quá trình đi vào thực hiện công việc sẽ không có bất kỳ phát sinh dịch vụ nào, không tự ý nâng giá hay báo thêm giá khi khách hàng không phát sinh thêm nhu cầu. Nếu cá nhân nào của Khônggiansạch tự ý nâng giá dịch vụ khi chưa thông báo sẽ phải chịu trách nhiệm.

Các bước tiến hành khảo sát, báo giá

  • Khách hàng gọi tới dịch vụ qua số hotline : 0962557205
  • Hotline hoạt động 24/7 kể cả lễ Tết
  • Nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp với các yêu cầu của khách hàng
  • Có hai hình thức báo giá là báo giá sau khi khảo sát và báo giá trực tiếp qua điện thoại
  • Chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng
  • Sau khi chốt giá chúng tôi có thể triển khai và thực hiện dịch vụ ngay trong ngày

Các bước vệ sinh nhà cửa của Khônggiansạch

Vệ sinh nhà cửa đối với Khônggiansạch luôn phải có quy trình chuẩn. Một quy trình chuẩn sẽ được chúng tôi phổ biến kỹ càng cho từng nhân viên, nhất là nhân viên đang trong quá trình đạo tạo. Qua quy trình vệ sinh mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung ra các công việc cụ thể của dịch vụ vệ sinh nhà cửa và thấy được sự chuyên nghiệp của Công ty Khônggiansạch.

Ba nguyên tắc cơ bản khi tiến hành vệ sinh nhà

Thứ nhất : Thu gom các loại rác thải trước khi tiến hành

Trước khi tiến hành các bước lau dọn vệ sinh chúng tôi sẽ cho nhân viên thu gom các loại rác, tất cả rác được bỏ vào bao rác, tập kết tại một điểm, sau đó sẽ cho xe tới vận chuyển đi. Việc thu gom rác thường ở các công trình sau xây dựng hoặc các ngôi nhà lâu ngày không ở, những ngôi nhà mới sửa sang hoặc mới thuê lại.

Thứ hai : Vệ sinh nhà từ trên xuống dưới

Nghĩa là nhân viên chúng tôi sẽ làm theo nguyên tắc làm từ chỗ cao trước, làm từ trên xuống dưới. Điều này có nghĩa là đối với một căn nhà thì làm từ sân thượng ( tum ) rồi mới xuống các tầng kế tiếp. Còn đối với trong từng phòng thì sẽ tiến hành theo các công việc cụ thể như sau.

  • Vệ sinh trần nhà : Quét mạng nhện trần, hút bụi trần, vệ sinh và lau chùi hệ thống bóng đèn, quạt trên trần nhà
  • Vệ sinh mặt tường : Quét mạng nhện tường, hút bụi các G trên tường, vệ sinh các thiết bị gắn trên mặt tường nhu quạt, bóng đèn, tranh ảnh…
  • Vệ sinh khung cửa, kính : Lau chùi và tây rửa các vết bám bẩn trên khung cửa, vệ sinh và lau kính hai mặt
  • Vệ sinh nóc tủ, kể tủ :
  • Vệ sinh nội thất trong nhà : Bao gồm bàn ghế giường tủ…đặc biệt là chúng tôi sẽ di chuyển bàn ghế giường tủ để vệ sinh bên trong và các góc khuất như dưới gầm hay các khe chẹt nhỏ..
  • Vệ sinh toilet : Chà rửa các thiết bị vệ sinh bằng nước tẩy đa năng, tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất có tính axít ăn mòn
  • Vệ sinh sàn nhà : Chà sàn và đánh bóng sàn nhà bằng máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng kết hợp hóa chất

Thứ ba : Vệ sinh đến đâu sạch đến đó

Mỗi nhân viên chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ làm sạch theo từng công đoạn. Ai cũng biết việc và mỗi người sẽ giỏi một việc. Trong đó cụ thể sẽ được phân chia như sau

  • Một người đi gom rác
  • Một người đi quét mạng nhện và vệ sinh trần nhà
  • Một người chà rửa toilet
  • Hai người đi vệ sinh kính và khung cửa
  • Một người đi chùi nội thất
  • Một người vệ sinh sàn nhà

Như vậy một đội vệ sinh của Khônggiansạch thường có từ bốn đến năm nhân viên. Ai phụ trách mảng nào sẽ phải làm sạch mảng đó. Làm xong phải tự mình kiểm tra lại xem còn sai sót không. Sau khi hoàn thành từng tầng một đội trưởng trong nhóm sẽ đi kiểm tra lại lần nựa, nếu chỗ nào chưa sạch sẽ cho nhân viên phụ trách chỗ đó làm lại.

Tránh tình trạng khi tiến hành công việc sắp xếp lộn xộn, nhân viên lựa việc, đùn đẩy trách nhiệm và làm việc chậm trễ. Qua đó giúp chúng tôi đánh giá tốt hiệu quả công việc của từng nhân viên.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh của Khônggiansạch

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu quy trình làm sạch

Am hiểu: Dịch vụ vệ sinh nhà ở của KHÔNG GIAN SẠCH giúp không gian và đồ nội thất nhà cửa sạch sẽ đến từng chi tiết nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu tường tận quy trình vệ sinh nhà, sử dụng thuần thục thiết bị vệ sinh và hóa chất làm sạch. Sự am hiểu quy trình này không chỉ giúp ngôi nhà bạn sạch hoàn toàn mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí làm sạch cho bạn.

Chuyên nghiệp:

Nhân viên KHÔNG GIAN SẠCH luôn thực hiện công việc với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, cẩn trọng và tận tâm. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp luôn được coi trọng hàng đầu, nhờ đó bạn không cảm thấy phiền khi người khác có mặt trong nhà mình. Chúng tôi xóa sạch những e ngại của khách hàng về việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

Thiết bị hiện đại nhất cùng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường

Thiết bị hiện đại nhất: Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, máy móc thông minh nhất trong dịch vụ làm sạch. KHÔNG GIAN SẠCH đầu tư 100% máy móc nhập khẩu, điều đó cũng có nghĩa chúng tôi luôn áp dụng công nghệ làm sạch quy chuẩn Châu Âu. Tất cả các dòng máy chuyên biệt mang lại hiệu năng cao nên hiệu ứng làm sạch đạt được tối đa cùng với sự cắt giảm thời gian và chi phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho chủ nhà.

Hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường: Vệ sinh nhà cửa là không gian sống của gia đình nên sự an toàn cực kỳ quan trọng, vì thế KHÔNG GIAN SẠCH lựa chọn kỹ càng hóa chất được đem ra sử dụng. Chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất chuyên biệt cho từng bề mặt, vật liệu để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu năng cao, chỉ sử dụng hóa chất có thành phần tự nhiên cao hay thân thiện với môi trường và là hóa chất được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận về tính an toàn.

Đam mê làm sạch, nỗ lực và tận tâm trong phục vụ

Nhiều đơn vị dựa vào hiệu quả của máy móc, thiết bị hiện đại và việc sử dụng thuần thục máy móc để tự hào về dịch vụ vệ sinh nhà cửa của họ. Chúng tôi tin chắc rằng không có máy móc nào có thể thay thế con người, có rất nhiều vết bẩn cần sự chú ý, quan sát tỷ mỉ và quyết tâm của con người mới làm sạch được. Bởi vậy chúng tôi đặt vào dịch vụ dọn nhà một đam mê làm sạch, mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối ở mỗi gia đình, mỗi nhân viên đều mang trong mình nỗ lực phục vụ hết mình làm phương trâm làm việc từng ngày. Chúng tôi quan sát tỉ mỉ mọi khía cạnh của không gian, vật dụng được giao làm sạch rồi đặt vào đó nỗ lực phục vụ. Đam mê giúp chúng tôi không e ngại trước mọi vết bẩn, tình trạng ngôi nhà và luôn mang trong mình khát vọng đem lại giá trị sống là môi trường sạch đẹp, an toàn và tốt cho sức khỏe của các gia đình. Đó là bí quyết của KHÔNG GIAN SẠCH.

Cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Với đội ngũ làm sạch am hiểu chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cùng nỗ lực và tận tâm trong dịch vụ vệ sinh nhà ở KHÔNG GIAN SẠCH đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ làm sạch, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Gửi gắm việc chăm sóc, vệ sinh nhà cửa cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị lớn hơn một dịch vụ vệ sinh nhà.

Các lưu ý khi chọn thuê dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa khách hàng cần biết

Không Gian Sạch góp phần để mang lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp. Hãy ngắm nhìn những ngôi nhà của mình và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của Không Gian Sạch. Với nhiều khách hàng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh vẫn là khá mới mẻ và lạ lẫm. Nhiều khách hàng gọi cho công ty chúng tôi vẫn thắc mắc không biết công việc dọn vệ sinh nhà cửa là làm những gì, làm như thế nào, giá cả và thời gian đặt lịch trước bao lâu ??. Nhằm để khách hàng hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi, dưới đây là tập hợp các lưu ý khi khách hàng cần thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của Khônggiansach.

  • Giá dịch vụ sẽ chính xác nhất khi nhân viên đến khảo sát thực tế.
  • Dù công trình lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể cử nhân viên đến khảo sát.
  • Thời gian khảo sát chỉ cần khách hàng báo trước từ 30-45 phút.
  • Khách hàng có thể đặt lịch làm trước một ngày, một buổi hoặc trước 1 giờ đồng hồ.
  • Trước lúc nhận công trình khách hàng không phải đặt bất kỳ khoản tiền cọc nào.
  • Khi vệ sinh xong công trình, khách hàng đồng ý nghiệm thu chúng tôi mới thu phí dịch vụ.
  • Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản.
  • Số hotline 0962557205 hoạt động 24/24
  • Nhân viên Khônggiansạch luôn luôn lằng nghe ý kiến khách hàng và sẵn sàn hợp tác, nếu có cá nhân nào tỏ thái độ không hợp tác chúng tôi sẽ cho nghỉ việc ngay lập tức.
  • Chúng tôi là công ty được thành lập từ năm 2017 và có giấy phép kinh doanh, vì vậy khách hàng cần các loại hóa đơn đỏ chúng tôi đều có thể cung cấp.
  • Dịch vụ của Khônggiansach làm việc cả vào chủ nhật, ngày lễ, Tết và làm cả sau giờ hành chính.

 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn