Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Posted on Cách gói dịch vụ 1764 lượt xem

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho công nhân, đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng.

KHÔNG GIAN SẠCH cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội, giúp cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn, tạo cảm hứng làm việc cho công nhân.

Với quy trình vệ sinh đúng cách, hợp lý giúp cho môi trường nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn, đem lại một không gian làm việc trong lành, đảm bảo an toàn cho công nhân.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của không gian sạch bao gồm các hạng mục sau:

+ Vệ sinh nhà xưởng khu vực sản xuất

Vệ sinh lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi… Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

+ Vệ sinh nhà xưởng khu vực văn phòng

Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…

+ Vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh

Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Máy móc sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

+ Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn

+ Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)

+ Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar

+ Máy thổi khô sàn…

Hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh nhà xưởng như sau:

+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn

+ Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh

+ Hóa chất lau kính

+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm

Với quy trình làm sạch phù hợp và chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, tạo điều kiện cho công nhân tiếp tục sản xuất mà không lãng phí thời gian. Hơn nữa, KHÔNG GIAN SẠCH luôn sử dụng các hóa chất tẩy rửa không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline

Các gói dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng

VỆ SINH TRỌN GÓI

KHÔNG GIAN SẠCH cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói cho nhà máy, bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng hiện đại. Bao gồm các khu vực vệ sinh: khu vực ngoại cảnh, khối văn phòng, khu sản xuất,…

TỔNG VỆ SINH THEO YÊU CẦU

Nhằm đáp ứng nhu cầu, KHÔNG GIAN SẠCH mở thêm các gói tổng vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu bao gồm: trần, tường, sàn, nhà vệ sinh, vệ sinh kính, tường mặt ngoài của nhà xưởng sản xuất….

LÀM SẠCH THEO YÊU CẦU

Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này thường áp dụng tổng vệ sinh nhà máy, kho xưởng cuối năm, theo định kì hoặc theo thời gian mà quý công ty yêu cầu. Làm sạch sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng, làm sạch và phủ keo bảo vệ trên bề mặt sàn…

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!