Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội,10k/m²,70k/giờ-2022

Posted on Dịch vụ tại Hà Nội 10060 lượt xem

Khonggiansach.vn cung cấp dịch vụ vệ sinh Hà Nội – Ve sinh nha cua o Ha Noi với các gói vệ sinh nhà theo giờ ở Hà Nội, dịch vụ dọn dẹp nhà giá rẻ Hà Nôi, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói ở Hà Nội, dịch vụ lau chùi nhà cửa tại Hà Nọi…với các ưu điểm NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Vệ sinh nhà mới xây 12-15.000 đ/m²
Vệ sinh nhà đang ở 8-10.000 đ/m²
Vệ sinh nhà theo giờ 70-80k/giờ/người
Vệ sinh nhà sơn sửa lại 10-13.000 đ/m²

Khonggiansach.vn cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội với tiêu chí: GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM, bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng
 • Dịch vụ vụ vệ sinh nhà sơn sửa lại
 • Dịch vụ dọn dẹp nhà cũ lâu ngày
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ hằng ngày
 • Dịch vụ vệ sinh các công trình sau xây dựng
 • Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, giặt rè, cửa
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn nhà
 • Dịch vụ tẩy các vết ố, vết mốc, các vết bẩn lâu ngày
 • Dịch vụ lau kính, đu dây lau kính tòa nhà
 • Và nhiều gói dịch vụ khác.

KHÁO SÁT BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH TẠI HÀ NỘI: Khách hàng cần báo giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội một cách chi tiết và chính xác nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát, xem hiện trạng nhà, trao đổi công việc cụ thể, cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, tiến độ công việc, cam kết máy móc, hóa chất và số lượng nhân viên để đảm bảo nhà cửa của khách hàng sẽ được dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ, kỹ càng nhất.

KHUYẾN MÃI NĂM 2022 CỦA KHÔNGGIANSACH.VN TẠI HÀ NỘI

 1. Miễn phí giặt 1 bộ nệm cho khách hàng
 2. Miễn phí giặt 1 bộ ghế sofa cho khách hàng
 3. Miễn phí vệ sinh 1 máy lạnh hoặc máy giặt
 4. Miễn phí phụ khử khuẩn toàn bộ nhà
 5. Giảm giá từ 10-15% gói tổng vệ sinh nhà

Để khách hàng hiểu rõ về cách tính giá của Không Gian Sạch, chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể sau đây.

Ví dụ khách hàng cần thuê dịch vụ dọn dẹp nhà ở Hà Nội, nhà có đặc điểm như sau

 • Nhà mới xây, chưa vào nội thất, nhà trống
 • Nhà 2 tầng 1 tum, diện tích 1 sàn 4×15
 • Tổng số phòng ngủ: 4 phòng ngủ
 • Tổng số nhà vệ sinh:có 3 nhà vệ sinh
 • Tầng dưới có phòng khách và phòng bếp
 • Tum: Có sân phơi và phòng thờ

Để vệ sinh sạch sẽ nhà có kết cấu như trên trong 1 ngày, KHÔNG GIAN SẠCH cần 3 nhân viên với đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất.

Chi phí trả công nhân viên như sau:

 • Tiền công ngày: 350 x 3 = 1.050.000 (đồng)
 • Tiền ăn: 50 x 3 = 150.000 (đồng)
 • Hỗ trợ xăng xe: 30 x 3 = 90.000 (đồng)
 • Tiền tăng ca: 50k/giờ
 • Tiền hao mòn máy móc: 300.000 (đồng)
 • Tiền dụng cụ, hóa chất sử dụng: 300.000 (đồng)

Giá vệ sinh nhà theo giờ ở Hà Nội

Bảng giá vệ sinh nhà theo giờ

Giá dịch vụ vệ sinh nhà Cấp 4 ở Hà Nội

Chi tiết giá vệ sinh nhà cấp 4 ở Hà Nội

Giá vệ sinh nhà 2 tầng (2 mặt sàn)

Chi tiết bảng giá vệ sinh nhà ở Hà Nội

Giá vệ sinh nhà 3 tầng (3 mặt sàn)

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Hà Nội, giá vệ sinh nhà 3 tầng

Giá vệ sinh nhà 3 tầng 1 tum 

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Hà Nội, giá vệ sinh nhà 3 tầng 1 tum

Giá vệ sinh căn hộ 60-80m² (2PN)

Bảng giá dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ở Hà Nội

Giá vệ sinh căn hộ 80-120m² (3PN)

Dịch vụ dọn dẹp nhà giá rẻ ở Hà Nội – chung cư 3 phòng ngủ

Giá vệ sinh các Shop, cửa hàng, mặt bằng kinh doanh

Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ ở Hà Nội

Giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, rèm cửa

Khonggiansach.vn – Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội – Khonggiansach.vn

Gói dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ 

Khonggiansach.vn là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ giá rẻ tại Hà Nội. Vệ sinh nhà theo giờ tại Hà Nội chỉ có giá từ 80k/giờ/người, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, chịu khó.

Khách hàng cần thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Hà Nội bất kỳ thời gian, khung giờ nào Khonggiansach.vn đều đáp ứng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông, hoạt động 24/24, thứ Bảy, Chủ Nhật vẫn nhận việc bình thường.

Gói vệ sinh theo giờ phù hợp với những nhà diện tích nhỏ như chung cư, căn hộ,…và có khối lượng công việc ít. Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội của Khonggiansach.vn

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ lưu ý:

 • Giá vệ sinh theo giờ không có phát sinh thêm nếu quý khách không yêu cầu thêm giờ.
 • Giá bên dưới đã bao gồm máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất
 • Nhân viên không có quyền nâng số giờ và số tiền nếu không được khách hàng yêu cầu
 • Nếu khách hàng muốn sử dụng thêm giờ hãy liên hệ về phía Khôngiansạch để chúng tôi xác nhận
 • Nếu khách hàng tự ý làm việc với nhân viên mọi tổn thất chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà mới xây 

Khonggiansach.vn nhận vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội với mức giá từ 10-15.000 đ/m², đảm bảo lau chùi tẩy rửa các vết sơn, vết xi măng, bụi bẩn do quá trình xây dựng nhà để lại. Ngoài ra, vệ sinh nhà cửa mới xây chúng tôi nhận dọn rác, xà bần, gạch đá, cho lên xe vận chuyển đi.

Nhà mới xây thường có nhiều bụi, bột bả, bột trét, xi măng, sơn nước rơi rớt dính trên sàn, trên cửa nẻo…để dọn đồ vào ở cần phải thuê dịch vụ vệ sinh lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ nhà. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Khonggiansach.vn tại Hà Nội sẽ giúp bạn lau chùi, vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn kể trên một cách nhanh chóng

Giá vệ sinh nhà mới xây từ 12-15.000 đ/m², chúng tôi bảo đảm có máy móc, hòa chất tẩy rửa đầy đủ, đội nhân viên chuyên nghiệp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, an toàn, không gây hư hại, bong tróc, làm việc có trách nhiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà sơn sửa, dặm vá lại

Đối với nhà sơn sửa lại, thường có 2 gói vệ sinh nhà như sau:

Vệ sinh một số hạng mục trong nhà: Nhà cũ sơn sửa lại đôi khi chỉ cần vệ sinh các hạng mục, các tầng hoặc các phòng đã sửa chữa, dặm vá., không nhất thiết phải vệ sinh toàn bộ nhà nếu gia chủ che chắn bụi bẩn cận thận. Nếu khách hàng chỉ cần vệ sinh từng phòng, từng tầng chúng tôi nhận giá theo mét vuông hoặc tính giá theo nhân công, vì khối lượng công việc nên chi phí cũng ít.

Tổng vệ sinh toàn bộ nhà: Nhà cũ nhưng gần như khách hàng sửa chữa toàn bộ nhà hoặc khi sơn sửa nhà bụi bay khắp nhà, để dọn vào ở được cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh luôn cả nhà từ trên xuống dưới. Chúng tôi sẽ cho htus bụi,lau chùi, tẩu rửa, làm sạch toàn bộ nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gói này chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát, xem hiện trạng nhà sau đó báo giá cụ thể.

Gói vệ sinh nhà cũ lâu ngày không dọn dẹp

Dịch vụ dọn dẹp nhà Hà Nội của Khonggiansach.vn nhận các dịch vụ lau dọn, vệ sinh, chùi rửa nhà cũ lâu ngày không ở hoặc không vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh nhà cũ chủ yếu là hút bụi, dọn dẹp các vật dụng trong nhà, thu gom các loại rác, đồ đạc không dùng đến, lau chùi bụi bẩn trong nội thất, lau sàn, chà rửa toilet…công việc vệ sinh nhà cũ lâu ngày tương đối dễ vì chủ yếu chỉ có bụi và bẩn, không có các vết sơn nên vệ sinh nhanh, dễ sạch.

Với sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm, đội dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà ở Hà Nôi của Khônggiansạch.vn với mức giá chỉ từ 10.000 đ/m³, chúng tôi có máy hút bụi, máy chà sàn, máy xịt rửa, hóa chất tẩy các vết ố mốc…đảm bảo nhà bạn dù cũ chúng tôi vệ sinh xong sạch sẽ, sáng bóng, không còn một vết bẩn.

Gói dịch lau dọn nhà ở định kỳ

Vệ sinh nhà ở định kỳ tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến, khách hàng sử dụng gói này nhiều. Thay vì phải thuê người ở, thuê ô-sin giá cao và phức tạp, nhiều khách hàng ở Hà Nội ngày càng ưa chuộng gói vệ sinh nhà ở định kỳ. Dịch vụ tiện ích rất tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả.

Vệ sinh, dọn dẹp, lau dọn nhà ở định kỳ thường là các công việc vệ sinh đơn giản, chủ yếu là dọn dẹp nhà, sắp xếp các đồ đạc trong nhà, giặt quần áo, gấp quần áo, rửa chén bát, lau dọn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra vệ sinh nhà định kỳ chúng tôi vẫn lau kính, lau sàn, chùi rửa nhà vệ sinh, lau chùi đồ gỗ nội thất…

Đây là gói giúp việc nhà cố định nên chúng tôi sẽ cử nhân viên làm cố định theo từng nhà, giúp họ quen việc, nắm bắt rõ từng công việc trong nhà, hiểu được ý khách hàng, thảo việc nên lau dọn nhà sẽ nhanh, trôi chạy, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả công việc lai cao.

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh, dọn dep nhà định kỳ ở Hà Nội liên hệ trực tiếp với Khonggiansach.vn để được tham khảo giá từng gói dịch vụ cụ thể, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới gặp khách hàng, trao đổi công việc, cho nhân viên làm thử việc, khách hàng oke sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Các gói dịch vụ vệ sinh ở Hà Nội của Khonggiansach.vn

Dịch vụ dọn dẹp nhà không còn quá xa lạ với những gia đình ở đây vì tính tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ riêng quận Hà Đông mà hầu hết các gia đình ở thành phố với không gian sống hạn hẹp, không được thông thoáng thì việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên là điều cần thiết. Việc này giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình tốt nhất. Đặc biệt nếu như trong nhà có trẻ nhỏ thì càng phải lưu tâm hơn việc dọn dẹp. Bởi nếu nhà cửa nhiều bụi bẩn sẽ dễ gây ra những bệnh về đường hô hấp cho trẻ hay các bệnh tay chân miệng.

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Hà Đông của Khonggiansach, ngôi nhà của quý khách sẽ trở nên mới, sạch sẽ, sáng sủa và gọn gàng. Với bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp kết hợp với các dụng cụ, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả những bụi bẩn, kể cả những nơi khó làm nhất. Cùng với đó là sự nhiệt tình và tận tâm phục vụ, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để các vết bẩn của nhà bạn. Giúp bạn có một không gian sống trong lành, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Hiện tại, đội ngũ nhân viên làm việc tại Quận Hà Đông đều là những nhân viên cố định, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Khách hàng tại Quận Hà Đông có nhu cầu vệ sinh nhà cửa chỉ cần liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0938.843 877, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh tại Hà Nộ của Khonggiansach.vn

Quy trình khảo sát, báo giá các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội của Khonggiansach.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua số hotline : 0938 843 877 hoặc các phương tiện trực tuyến như Zalo, Mesenger.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết như:

– Nhu cầu cần thuê dịch vụ

– Địa chỉ nhà

– Diện tích nhà

– Thời gian có thể tới khảo sát

– Thời gian dự kiến cần làm vệ sinh

Bước 3: Cử nhân viên đến khảo sát

Khi khảo sát chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp thực hiện và các thỏa thuận về tiêu chuẩn làm sạch, các cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Bước 4: Báo giá chi tiết dựa trên hiện trạng công trình và các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 5: Thỏa thuận về thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành, số lượng nhân viên.

Bước 6: Sau khi hai bên thống nhất về giá cả và thời gian Không Gian Sạch sẽ chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất cần thiết cho công trình và sắp xếp nhân viên phụ trách

Bước 7: Theo đúng thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc

Bước 8: Khách hàng nghiệm thu công trình, nếu có sai sót thì chúng tôi sẽ khắc phục theo yêu cầu của khách hàng

Bước 9: Thanh toán phí vệ sinh

Khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh công nghiệp có thể gọi cho Khônggiansạch bất kỳ thời gian nào kể cả chủ nhật hay ngày lễ tết.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội – Khonggiansach.vn
Dọn vệ sinh nhà chị Thoa – Quận Hà Đông

Để thuận tiện cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, Công ty vệ sinh cần gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất cùng một số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ.

Việc cung cấp và công khai bảng giá vệ sinh công nghiệp cho khách hàng giúp ích rất nhiều cho việc rằng khách hàng có thể dự đoán được mức giá mình phải trả khi lựa chọn dịch vụ. Không chỉ vậy, việc có bảng giá còn giúp khách hàng so sánh được mức độ chênh lệch giá của đơn vị này so với các đơn vị khác cùng ngành.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chưa xây dựng bảng giá cụ thể cho mình mà thường sẽ báo giá chung chung, thông báo chung chung như vậy khiến khách hàng chưa hiểu hết về dịch vụ, nảy sinh thắc mắc. Nói một cách ngắn gọn, mỗi gói dịch vụ sẽ có một bảng giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yêu cầu chất lượng, độ khó, tính chất công việc là những vấn đề quan trọng quyết định giá cả.

Tại KHÔNG GIAN SẠCH, bảng giá dịch vụ tại Quận Hà Đông chúng tôi xây dựng được niêm yết và công khai minh bạch trên website: khonggiansach.vn. Tuy nhiên, mức giá đưa ra còn chênh lệch một chút nên khi báo giá chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp, gặp gỡ trực tiếp khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Căn cứ vào mức giá niêm yết trong bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi mới cập nhật, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Các bước thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội của Khonggiansach.vn

Hút bụi trần

Nguyên tắc khi vệ sinh nhà là làm từ trên xuống dưới nên khi bắt tay vào dọn vệ sinh việc đầu tiên Không Gian Sạch làm đó là hút bụi trần. Nhân viên sẽ dùng thang cao cùng với máy hút bụi để hút sạch các bụi bẩn trên trần. Nếu trần nhà ở lâu ngày có mạng nhện giăng ở các góc tường thì nhân viên sẽ dùng chổi dài cẩn thận gom chúng lại.

Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ vệ sinh các thiết bị trên trần như quạt trần, đèn chiếu sáng, đèn trang trí….

Vệ sinh tường

Hiện nay hầu hết các gia đình đều ốp gạch tường để sạch sẽ và tăng tính thẩm mỹ. Khi vệ sinh tường ốp gạch, nhân viên sẽ sử lý các vết sơn, vết keo bám trên tường, sau đó dùng cây lau chữ T để lau đi các vết bẩn và bụi bám.

Còn đối với tường sơn bình thường chúng tôi sẽ sử dụng khăn ẩm sạch để lau chùi tường. Nếu tường có các vết bẩn lâu ngày, vết mực chúng tôi sẽ dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để xử lý.

Vệ sinh khung cửa, cửa kính

Đội vệ sinh Không Gian Sạch sẽ hút bụi sạch sẽ trong các khe cửa, song cửa. Sau đó sẽ dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn bám lâu ngày trên khung. Sau đó cho dung dịch lau kính lên bề mặt kính để làm mềm các vết bẩn. Dùng sủi để cạo các vết bẩn bám cứng rồi lấy cây gạt kính kéo đi hết bụi bẩn. Cuối cùng lau lại kính bằng khăn sạch.

Lau chùi nội thất

Đối với các đồ nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp như tủ ti vi, tủ quần áo, kệ trang trí, giá sách,… Chúng tôi sẽ hút bụi trong các hộc tủ, gầm tủ, gầm giường, nóc tủ, kệ và lau lại bằng khăn ẩm. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và nước.

Đối với đồ nội thất có nhiều chi tiết, nhân viên sẽ hút bụi từng chi tiết một và làm sạch tỉ mỉ từng chút một

Vệ sinh bếp

Trước khi vệ sinh nhân viên sẽ phân loại các đồ dùng cần vệ sinh, những đồ dùng còn lại sẽ được sắp xếp gọn gàng. Sau đó, chúng tôi sẽ hút bụi trong các hộc tủ và cho các đồ dùng vào gọn. Lau chùi các vết dầu mỡ bám lâu ngày trên tường và quanh khu vực khu vực nấu ăn. Chùi rửa bồn rửa chén, lau lò vi sóng, tủ lạnh,…

Chà rửa nhà tắm, toilet

Lau chùi gương soi, vòi nước, vòi hoa sen. Tẩy rửa các vết ố bám lâu ngày trên lavabo, bồn tắm, bồn cầu. Xử lý vết ố trên kính vách ngăn. Vệ sinh tường, gạch ốp, quạt thông gió. Làm sạch sàn, làm sáng ron gạch.

Chà sàn

Để vệ sinh sàn được sạch sẽ nhất, Không Gian Sạch luôn trang bị cho nhân viên máy đánh sàn, máy hút nước và các hóa chất chuyên dụng nhất.

Trước tiên, nhân viên sẽ xử lý sơ các vết xi măng, sơn, keo bám dày và cứng trên sàn nhà bằng sủi. Sau đó sẽ cho đều dung dịch làm sạch sàn để các vết bẩn được mềm ra. Rồi dùng máy đánh sàn để đánh bay hết các vết bẩn. Tiếp đến dùng máy hút để hút sạch nước bẩn trên sàn. Kiểm tra lại xem còn sót vết bẩn nào không để xử lý. Cuối cùng dùng cây lau nhà lau lại toàn bộ sàn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Hà Đông  vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

– Số hotline : 0938843877

– Gmail : vesinhkgs@gmail.com

– Zalo : 0938843877

Xem thêm:

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!