Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022

Posted on Cách gói dịch vụ 3374 lượt xem

Lý do cập nhật bảng giá vệ sinh công nghiệp

Năm 2022 KGS cập nhật bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách chi tiết và cụ thể nhất. Có rất nhiều lý do và sự cần thiết để chúng tôi phải thực hiện điều này.

Trước tiên là về phía khách hàng, nhiều khách hàng khi thảm khảo giá đều thắc mắc với chúng tôi là tại sao giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp lại có mức cao như vậy, dựa vào đâu mà công ty lại đưa ra mức giá đó. Và nhiều khách hàng đi tham khảo giá ở nhiều công ty và mức chênh lệch giá đôi khi không nhiều. Nếu có sự chênh lệch giá nhiều chỉ là khi khách hàng đã gọi tới một công ty vệ sinh chuyên nghiệp và một đội nhóm mới mở.

Với tình hình chung về các mức thu nhập như hiện nay thì dù ngành nghề nào cũng phải bảo đảm cuộc sống và thu nhập cho người lao động, kể cả là lao động trong ngành vệ sinh công nghiệp. Và mức thu nhập không được nằm dưới mức thu nhập sàn mà bộ lao động đã đưa ra.

Nhằm lý giải cho lý do vì sao chúng tôi lại đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp  để khách hàng hiểu thì chúng tôi có bảng tính chi phí mà một công ty như chúng tôi phải bỏ ra ban đầu để trả cho nhân viên tính nhu sau.

Giả sử : Khách hàng đang cần thuê một đội vệ sinh của chúng tôi cần tới  4 nhân viên và làm vệ sinh trong một ngày,thì chi phí nhân công chún tôi chi trả tính như sau.

– Tiền công : 330.000 x 4 = 1 triệu 320 ngàn

– Tiền ăn : 30.000 x 4 = 120 ngàn

– Tiền xăng xe : 20.000 x 4 = 80 ngàn

– Tiền hóa chất dụng cụ : = 300 ngàn

– Tiền hào mòn máy móc: = 300 ngàn

Vậy tổng chi phí chúng tôi bỏ ra thuê 4 nhân công để làm trong 1 ngày : 1 triệu 320 ngàn + 120 ngàn + 80 ngàn + 300 ngàn + 300 ngàn = 2 triệu 120 ngàn

Mức phí trên còn chưa tính chi phí quản lý và các khoản quảng cáo maketing để quảng bá dịch vụ đến được với khách hàng khi mà mức độ cạnh tranh trong ngành là rất cao. Với mức chi phí trên chúng tôi sẽ tính giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022 như sau.

Cập nhật bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022

Dựa vào mức chi phí mà chúng tôi đã tính trên cho khách hàng nên chúng tôi sẽ cập nhật và xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022 một cách chi tiết nhất. Mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ có một gói dịch vụ tương ứng và một mức giá tương ứng. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp, ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho khách hàng hiểu về từng gói mà khách hàng đang nhắm tới.

Hiện tại Khônggiansạch đang có 4 cách tính giá dịch vụ, đó là

– Tính giá dịch vụ theo giờ

– Tính giá dịch vụ theo ngày

– Tính giá dịch vụ theo nhận khoán trọn gói

– Tính giá dịch vụ theo diện tích nhà ( dựa vào m2)

Giá gói vệ sinh công nghiệp theo giờ

Vệ sinh theo giờ hiện tại đang được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn. Đây là gói dịch vụ cơ bản vì được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Gói dịch vụ này có nhiều ưu điểm như sau.

Cung ứng dịch vụ một cách nhanh chóng : Thường các gói dịch vụ khác sẽ phải khảo sát hoặc khách hàng phải cung cấp thông tin một cách chi tiết. Thời gian khảo sát ít nhất cũng mất từ 30 phút đến 1 giờ hoặc thậm chí hơn. Tuy nhiên vì là gói theo giờ, khách hàng sử dụng bao nhiêu giờ tính tiền bấy nhiêu nên khi khách hàng gọi là chúng tôi sắp xếp nhân viên cùng với máy móc trang thiết bị hóa chất đến làm luôn.

Phù hợp với khách hàng có khối lượng cần vệ sinh ít : Thay vì phải vệ sinh toàn bộ căn nhà nhiều khách hàng chỉ muốn vệ sinh một phòng, vệ sinh mỗi toilet hoặc vệ sinh một vài hạng mục như cửa kính, khung cửa hay lau chùi bàn ghế. Với khối lượng công việc ít và chỉ cần 1 nhân viên làm trong  2-3 giờ thì khách hàng nên chọn gói vệ sinh công nghiệp theo giờ.

Chi phí dịch vụ ít tốn kém : Vì là khối lượng công việc ít và dễ kiểm soát tiến độ công việc nên khi thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ khách hàng sẽ tiết kiệm được kinh phí. Dưới đây là phí thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ của Khônggiansạch cập nhật năm 2022

– Gói theo giờ 1 : 2giờ/người : 350.000đ/lần sử dụng

– Gói theo giờ 1 : 3giờ/người : 450.000đ/lần sử dụng      

– Gói theo giờ 1 : 4giờ/người : 550.000đ/lần sử dụng      

– Gói theo giờ 1 : 5giờ/người : 650.000đ/lần sử dụng      

Chi phí thuê dịch vụ theo ngày : 700.000đ/ngày/người

Khách hàng lưu ý :

– Đối với chi phí gói vệ sinh theo giờ trên, giá tiền trên đã bao gồm máy móc dụng cụ trang thiết bị và hóa chất. Khi tới nhận vệ sinh nhân viên sẽ mang theo đầy đủ.

– Giá trên đã được chúng tôi thông qua, nhân viên khi đến làm tuyệt đối không được tự nâng giá dịch vụ. nếu nhân viên có hành vi đó khách hàng vui lòng thông báo để chúng tôi kịp thời nhắc nhở

– Khách hàng không nên tự làm giá riêng với nhân viên, gây ảnh hưởng đến lợi ích công ty và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo nhận khoán trọn gói

Nhận khoán trọn gói là hình thức dịch vụ khi khách hàng muốn chúng tôi báo giá tổng thể, giá tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà hay công trình. Trường hợp này thường áp dụng cho các công trinh sau xây dựng hoặc các nhà ở lâu ngày cần tổng dọn vệ sinh lại.

Giá vệ sinh trọn gói thường chúng tôi sẽ báo theo căn nhà, dựa vào chiều ngang, chiều dài và số tầng, số phòng của nhà. Dựa trên đó chúng tôi báo một mức giá vệ sinh trọn gói. Bảng giá cụ thể như sau.

 • Nhà 1 tầng, 1 mặt sàn ( 1 trệt ), ( 4 x 15): 1,5 – 2 triệu đồng/nhà
 • Nhà 2 tầng, 2 mặt sàn ( 1 trệt 1 lầu ), (4 x 15): 2 – 2,7 triệu đồng/nhà
 • Nhà 3 tầng, 3 mặt sàn (1 trệt 2 lầu ),( 4 x 15): 2,5 – 3,5 triệu đồng/nhà
 • Nhà 4 tầng, 4 mặt sàn (1 trệt 3 lầu ),( 4 x 15): 3 – 4 triệu đồng/nhà
 • Nhà 5 tầng, 5 mặt sàn (1 trệt 4 lầu),(4×15) : 4 – 5 triệu đồng/nhà

Giá dịch vụ tính theo mét vuông (m2)

Đối với nhà có diện tích từ 250m2 trở lên có thể áp dụng tính giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp dựa trên m2. Nhưng nếu diện tích nhỏ hơn 200m2 thì chúng tôi sẽ tính trọn gói. Nhất là nhà căn hộ chung cư thì tính theo căn dựa trên số phòng. Tính giá dựa trên m2 đang là cách làm phổ biến, vì giá dịch vụ được tính một cách chi tiết và cụ thể nhất. Dưới đây là bảng giá của chúng tôi.

 • Diện tích nhà : (200 – 250m2) : Giá 15.000 – 17.000 đ/m2
 • Diện tích nhà : (250 – 300m2) : Giá 13.000 – 15.000 đ/m2
 • Diện tích nhà : (350 – 400m2) : Giá 13.000 – 11.000 đ/m2
 • Diện tích nhà : (450 – 500m2) : Giá 11.000 – 9.000 đ/m2
 • Diện tích nhà : (550 – 600m2) : Giá 9.000 – 7.000 đ/m2
 • Diện tích nhà : (trên 600m2) :  Giá khảo sát báo giá cụ thể

Lưu ý : phần m2 tính trên là tính theo mặt sàn, trong đó đã bao gồm mặt tường, mặt dụng và nội thất bên trong nhà.

Điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp  để đảm bảo thu nhập cho người lao động

Với tình hình chung hiện này, việc điều chỉnh lại giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn hợp lý. Khi các khoản phí sinh hoạt đều tăng thì chúng tôi cũng phải điều chỉnh để bảo đảm thu nhập cho nhân viên.

Tiền sinh hoạt, tiền xang xe, tiền nhà, các loại bảo hiểm phải đóng nếu mức giá đưa ra quá thấp chúng tôi sẽ không duy trì đượng số lượng nhân viên. Hơn nựa công việc liên quan đến vệ sinh công nghiệp hết sức phức tạp và vất vả. rủi ro trong công việc là không thể lường trước. Chủ yếu làm việc trong môi trượng bụi bặm thì không thể duy trì đội ngũ nếu mức lương quá thấp.

Các công việc vệ sinh công nghiệp thường là chà rửa, tẩy rửa, leo treo vệ sinh ở những chỗ trên cao. Thậm chí đu dây lau kính bên ngoài ở các nhà cao tầng. Mỗi ngày đều phải làm việc vất vả, nắng và bụi nên tiền công chi trả cho nhân viên phải xứng đáng. Khônggiansạch luôn đặt lợi ích công ty, lợi ích khách hàng và lợi ích của nhân viên lên hàng đầu để phát triển công ty một cách toàn diện và tạo thượng hiệu uy tín.

Giá cả dịch vụ luôn đi đôi với chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo giá ở các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với các đội nhóm vệ sinh riêng lẽ. Mức giá có thể chênh lệch nhưng ông bà ta có câu “tiền nào của đó”. Với sự đầu tư không ngừng về máy móc và trang thiết bị để phục vụ cho việc làm sạch trở nên nhanh chóng và sạch triệt để thì chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cũng phải chăng. Khách hàng cứ yên tâm khi gọi tới dịch vụ của Khônggiansạch chúng tôi.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Khônggiansạch

– Số hotline : 0938 843 877

– Gmail : vesinhkgs@gmail.com

– Zalo : 0938 843 877

– Trang chủ website : Khonggiansach.vn

 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!