Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Ba Đình cập nhật năm 2020

Posted on Dịch vụ tại Hà Nội 41 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Ba Đình       

Khônggiansạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Ba Đình. Hiện tại chúng tôi đang cập nhật lai dịch vụ vệ sinh tại Quận Ba Đình về các thông tin dịch vụ và bảng giá chi tiết. Quý khách hàng tại quận Ba Đình đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hãy tham khảo bài viết bên dưới để có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Ba Đình hiện đang là dịch vụ phổ biến và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhu cầu lau dọn vệ sinh nhà cửa ngày càng cao, đôi khi bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian để làm vệ sinh nhà cửa, chính vì thế mà các công ty dịch vụ như Khônggiansạch chúng tôi ra đời.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Ba Đình

Khônggiansạch được biết đến là thương hiệu lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Ba Đình nói riêng và các quận huyện khác nói chung. Với phương châm hoạt động: Giá cả phải chăng – Chất lượng cam kết – Thực hiện nhanh chóng chúng tôi đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô dịch vụ của mình hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tốt nhất tại quận Ba Đình thì Khônggiansạch chính là sự lựa chọn đáng tin cậy. Công ty chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu công việc. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống máy móc dụng cụ, trang thiết bị hóa chất chuyên dụng hiện đại cùng với mạng lưới tổ đội có mặt hầu hết trên tất cả các quận nên cung ứng dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Ba Đình

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Ba Đình là gói dịch vụ trọng tậm của Khônggiansạch và luôn được khách hàng quan tâm. Khách hàng tại quận Ba Đình sử dụng gói vệ sinh công nghiệp thường là các trường học, bệnh viện, các công trình sau xây dựng có diện tích lớn như chung cư, khách sạn, tòa nhà…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đòi hỏi phải sử dụng nhiều nhân lực, kết hợp với các loại máy móc chuyên dụng công suất lớn như máy chà sàn, máy đánh bóng, máy mài, máy hút bụi công nghiệp để làm sạch các công trình một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Dịch vụ đánh bóng sàn tại Quận Ba Đình

Vệ sinh công nghiệp hay các loại hình vệ sinh nhà cửa khác cũng đều là công việc liên quan đến làm sạch. Chính vì thế cần đến bàn tay lao động của con người. Tuy làm sạch nhiều người nghĩ là công việc đơn giản nhưng thực chất lại rất phức tạp. Người nhân viên phải là người biết việc, được hướng dẫn, đào tạo và từng làm việc thực tế. cùng với đó là sự chịu khó, tỉ mỉ trong công việc. Nếu giao công việc cho một nhóm người không quen việc thì hiệu quả không cao đôi khi còn làm hư hại đến công trình. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có thượng hiệu để mang lại sự hiệu quả cao nhất, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại quận Ba Đình

Năm 2020 Khônggiansạch xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết cho từng gói dịch vụ vệ sinh tại quận Ba Đình để khách hàng tham khảo và chọn lựa. Ngoài chất lượng thì giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Khônggiansạch luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Dưới đây Khônggiansạch sẽ cung cấp cho quý khách 3 hình thức báo giá cơ bản mà chúng tôi vẫn áp dụng.

  • Báo giá dịch vụ theo trọn gói ( hình thức nhận khoán)
  • Báo giá dịch vụ tính theo m2
  • Báo giá dịch vụ tính theo giờ

Dưới đây cách tính giá chi tiết của Khônggiansạch

Khonggiansach cam kết giá tốt nhât

Báo giá dịch vụ tại quận Ba Đình theo trọn gói ( nhận khoán)

Khách hàng tại quận Ba Đình đang có nhu cầu cần dọn vệ sinh một căn nhà có kết cấu như sau

– Nhà 3 tâng, 1 tum

– Diện tích nhà : 4,5×15 mét. (rộng x dài )

– Tầng 2, tầng 3 : mỗi tầng 2 phòng ngủ, tổng có 4 phòng ngủ

– Tầng 1 : có phòng khách và nhà bếp

– Tum : có phòng thờ và 1 phòng nhỏ

– Tổng có 4 toa lét (WC)

Để lau dọn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ căn nhà như kết cấu trên và hoàn thành công việc trong 1 ngày thì cần khoảng 5 nhân viên làm việc kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất.

Vậy kinh phí mà Khônggiansạch phải bỏ ra là

– Tiền công ngày : 350 x5 = 1 triệu 750 ngàn đồng

– Tiền ăn : 30 x 5 = 150 ngàn đồng

– Hỗ trở xăng xe : 20 x 5 = 100 ngàn đồng

– Tiền hao mòn máy móc : 200 ngàn đồng

– Tiền dụng cụ hóa chất sử dụng : 200 ngàn đồng

Vậy, tổng chi phí của Khônggiansach chi ra là : 1,750 triệu + 150 ngàn + 100 ngàn + 200 ngàn + 200 ngàn = 2 triệu 400 ngàn đồng/nhà

Với mức chi phí trên thì nếu khách hàng thuê 1 đội làm vệ sinh nhà cho mình thì chúng tôi sẽ tính giá như sau.

– Nhà 1 tầng (DT khoảng 4×15 mét) :  1,3triệu -1,5 triệu/nhà

– Nhà 2 tầng, có 2 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 1,5triệu – 2 triệu/nhà

– Nhà 3 tầng, có 3 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 2,5triệu – 3 triệu/nhà

– Nhà 4 tầng, có 4 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 3triệu – 3,5 triệu/nhà

– Nhà 5 tầng, có 5 mặt sàn (DT khoảng 4×15 mét)  : 4triệu – 5 triệu/nhà

Như chúng tôi đã trình bày trên mục, thì giá thuê một đội vệ sinh của KGS từ 1,5 triệu đến 6 triệu tùy vào diện tích của từng ngôi nhà. Đây là hình thức báo giá trọn gói hay còn gọi là nhận khoán. Nghĩa là chúng tôi sẽ làm sạch sẽ toàn bộ căn nhà theo đúng như thỏa thuận ban đầu, làm xong và sạch mới tính phí dịch vụ.

Vệ sinh nhà chị Hoa tại Quận Ba Đình

Giá dịch vụ được tính theo m2 (tính theo diện tích nhà)

Nếu quý khách tại quận Ba Đình đang tìm gói dịch vụ tính theo m2 thì dưới đây là bảng giá chi tiết của chúng tôi. Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ mà giá theo m2 cũng chênh lệch. Thường thì diện tích càng lớn thì giá tiền/m2 sẽ giảm.

Với cách tính giá theo m2 Khônggiansạch quy định nhà có diện tích từ 200m2 trở lên chúng tôi mới áp dụng. Còn các nhà có diện tích nhỏ hơn 200m2 thường thì tính trọn gói hoặc tính theo giờ.

– Nhà diện tích tổng từ 200 – 250 m2  : Giá 15.000 – 17.000 đ/m2

– Nhà diện tích tổng từ 250 – 300 m2  : Giá 13.000 – 15.000 đ/m2

– Nhà diện tích tổng từ 300 – 350 m2  : Giá 11.000 – 13.000 đ/m2

– Nhà diện tích tổng từ 400 – 450 m2  : Giá 10.000 – 12.000 đ/m2

– Nhà diện tích tổng trên 500 m2  : Giá 8.000 – 10.000 đ/m2

Giá dịch vụ tính theo giờ ( quận Ba Đình)

Nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách ít thì có thể lựa chọn gói vệ sinh theo giờ theo bảng giá dưới đây.

– Khách hàng cần 2giờ/người : 350.000đ/người/2 giờ

– Khách hàng cần 3 giờ/người : 450.000đ/người/3 giờ

– Khách hàng cần 4 giờ/người : 550.000đ/người/4 giờ

– Khách hàng cần 5 giờ/người : 660.000đ/người/5 giờ

Nếu khối lượng công việc, nhu cầu cầu khách hàng ít thì nên chọn gói vệ sinh theo giờ của chúng tôi, giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo, dù làm làm theo giờ nhưng chúng tôi vẫn cung cấp máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất đầy đủ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Ba Đình vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

– Số hotline : 0962557205

– Gmail : vesinhkgs@gmail.com

– Zalo : 0962557205

 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn