Dịch vụ vệ sinh công nghiệp,vệ sinh nhà ở Quận5 (50k/giờ,10k/m²)2022

Posted on Dịch vụ tại TpHCM 2572 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch cung cấp các gói: Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói Quận 5 (12.000 đ/m²), vệ sinh nhà theo giờ Quận 5 (50k/giờ), dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Q.5 (12.000 đ/m²), vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ dọn dẹp nhà giá rẻ Q.5, vệ sinh định kỳ Quận 5…Bạn đang cần thuê dich vu ve sinh chuyên nghiệp Quận 5, hãy chọn Không Gian Sạch, cam kết: DỊCH VỤ GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM.

Là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm tại Quận 5, Không Gian Sạch có đầy đủ các gói dịch vụ, khách hàng có nhu cầu thuê gói dịch vụ nào, thuê vào thời gian nào chúng tôi đếu đáp ưng ngay. dưới đây là List các dịch vụ cơ bản của Không Gian Sạch.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp
 • Vệ sinh công nghiêp cho các ctrinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cũ sơn sửa dặm vá lại
 • Dịch vụ vệ sinh nhà đang ở, đang sử dụng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở
 • Dịch vụ lau dọn nhà để cho thuê
 • Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh các văn phòng, công ty
 • Dịch vụ vệ sinh các Shop, mặt bằng kinh doanh
 • Dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ đánh bóng sàn nhà
 • Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lanh
 • Cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp
 • Và nhiều gói vệ sinh khác liên quan
Vệ sinh nhà theo giờ 50k/giờ
Vệ sinh nhà mới xây 12.000 đ/m²
Dọn dẹp nhà cũ 10.000 đ/m²
Ve sinh cong nghiep 14.000 đ/m²

Không Gian Sạch, chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Quận 5, ngoài chất lượng dịch vụ chúng tôi phải đảm bảo thì giá cả hợp lý, phải chăng, mức giá rẻ giúp chúng tôi cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng ngành, giúp Không Gian Sạch thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trước khi thuê các gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Quận 5, Không Gian Sạch khuyên khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo giá ở 2-3 công ty, để tiện so sánh.

khônggiansạch cập nhật lại bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 5 NĂM 2022. Quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng xem bảng giá bên dưới. Mức giá trên đã được chúng tôi quy định, không cá nhân hay nhân viên nào của công ty có quyền thay đổi hay tự ý nâng giá. Nếu có sự thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trước để khách hàng được rõ.

Hiện tại, Không Gian Sạch có 3 cách tính giá cơ bản như sau.

 • Tính giá theo m2
 • Tính giá theo giờ
 • Tính giá theo trọn gói ( nhận khoán vệ sinh tổng thể)

Để khách hàng có thể hiểu được mức giá chúng tôi đưa ra bao gồm những gì, Không Gian Sạch gửi đến khách hàng ví dụ sau:

Ví dụ, khách hàng đang cần thuê 1 đội vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Quận 5 để giúp khách hàng lau chùi, tẩy rửa một căn nhà có đặc điểm như sau:

 • Tình trạng nhà: Nhà mới xây, nhà trống chưa có nội thất nhiều, chủ yếu là đồ gỗ cơ bản
 • Diện tích nhà: Nhà có diện tích (200-250m²), nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng
 • Thời gian vệ sinh: Vệ sinh xong trong 1 ngày
 • Số lượng nhân viên: 5 nhân viên
 • Tiền công: 350k x 5 = 1,5 triệu đồng
 • Tiền ăn: 30k x 5 = 150 ngàn
 • Tiền xăng xe: 20k x 5 = 100 ngàn
 • Tiền hóa chất tẩy rửa: 200 ngàn
 • Tiền hao mòn máy móc: 150 ngàn
 • Tiền tăng ca (nếu có): 60k/giờ/người

Dựa vào chi phí trên, công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch xây dựng bảng giá các gói dịch vụ dọn vệ sinh ở Quận 5 như sau:

Giá vệ sinh công nghiệp ở Quận 5 tính theo m²

Giá vệ sinh công nghiệp Quận 5 tính m²

Giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Quận 5

Giá vệ sinh nhà theo giờ Quận 5

ĐẶT THUÊ GÓI VỆ SINH NHÀ THEO GIỜ Ở QUẬN 5 TẠI ĐÂY

  Giá vệ sinh nhà tính trọn gói Quận 5 (nhà Cấp 4)

  Giá vệ sinh công nghiệp, lau dọn nhà Cấp 4

  Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 1 gác lửng nhỏ

  Giá vệ sinh công nghiệp Quận 5 nhà 1 trệt 1 gác lửng

  Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Quận 5

  Giá dịch vụ vệ sinh ở Q.5 nhà 1 trệt 1 lầu

  Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Quận 5

  Giá dịch vụ dọn dẹp nhà 1 trệt 2 lầu tại Quận 5

  Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng

  Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng ở Q.5

  Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Định Kỳ Quân 5

  Giá vệ sinh nhà ở Định Kỳ Quận 5

  Giá vệ sinh nhà chung cư, căn hộ 2PN (60-80m²)

  Giá vệ sinh nhà chung cư 2PN tại Quận 5

  Giá vệ sinh nhà chung cư, căn hộ 3PN (85-120m²)

  Giá vệ sinh nhà chung cư 3PN Quận 5

  Giá dịch vụ vệ sinh các Shop, mặt bằng kinh doanh

  Công ty vệ sinh Không Gian Sạch Quận 5

  Giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh

  Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Không Gian Sạch Quận 5

  Dịch vụ vệ sinh nhà đang ở tại Quận 5

  Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang ở tại Quận 5 giá từ 13.000 đ/m2. Bao gồm dọn dẹp rác, hút bụi bẩn, tẩy rửa, chùi rửa các vết bẩn bám dính lâu ngày như sơn, keo, các vết ố,… Chúng tôi vệ sinh sạch sẽ nhà bạn từ trên xuống dưới và trả lại vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà. Khi bạn tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang ở Quận 5 của khonggiansach.vn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá.

  Khi quý khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh nhà đang ở tại Quận 5 chỉ cần gọi điện thoại tới số 0938 843 877 là khoảng 30 phút sau nhân viên khonggiansach.vn đã có mặt tại nhà quý khách để khảo sát ngôi nhà, báo giá và có thể triển khai dịch vụ ngay trong ngày.

  Hiện nay chúng tôi có văn phòng và nhân viên làm việc cố định tại Quận 5 nên việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh đến với khách hàng luôn kịp thời và nhanh chóng nhất.

  Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 5

  Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở Quận 5 luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các nhà thầu, công ty xây dựng cần làm sạch nhà cửa trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Nhà sau xây dựng luôn có nhiều bụi, thậm chí là các vết bẩn cứng đầu như mảng bám xi măng, sơn nước, keo dính bám khắp nơi trong nhà. Nếu bạn tự làm sạch thì rất khó để tẩy rửa hết những vết bẩn này, vì thế chúng tôi khuyên quý khách nên thuê vệ sinh nhà sau xây dựng của các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp để hỗ trợ lau dọn nhà mới xây.

  Dịch vụ lau dọn nhà mới xây của KHÔNG GIAN SẠCH với giá thành chỉ từ 12.000 đ/m2, bao gồm máy móc và hóa chất đầy đủ, nhân viên rành nghề nên đảm bảo chất lượng làm sạch đạt cao nhất, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

  Dịch vụ vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở Quận 5

  Nhà cũ lâu ngày không ở chắc chắn cần phải vệ sinh kỹ càng trước khi bạn muốn dọn vào ở hay sử dụng nhà với mục đích khác. Nếu bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian dọn dẹp thì hãy để KHÔNG GIAN SẠCH giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

  Dịch vụ lau dọn nhà cũ ở Quận 5 của Khonggiansach.vn thường chủ yếu hút bụi, quét mạng nhện và lau chùi các hạng mục cũ. Với những loại hóa chất chất lượng cao và phương pháp làm sạch chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng khôi phục như mới những hạng mục cũ siêu nhanh, siêu hiệu quả.

  Hãy để KHÔNG GIAN SẠCH biến ngôi nhà cũ của bạn thành nơi sống Xanh – Sạch – Đẹp đúng nghĩa, vừa tiết kiệm chi phí, công sức, vừa tiết kiệm thời gian tối ưu. Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0938 843 877 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

  Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa, dặm vá lại tại Quận 5

  Nhà bạn vừa sơn sửa, cải tạo lại nhưng chưa thể đưa vào sử dụng ngay vì có quá nhiều bụi bẩn? Đừng lo, đã có dịch vụ vệ sinh nhà vừa sữa chữa lại của KHÔNG GIAN SẠCH giúp bạn!

  Nhà sau khi cải tạo dù chỉ sữa chữa 1 phần nhỏ cũng sẽ để lại nhiều bụi và vết bẩn cứng đầu, chưa kể nhà còn có nhiều vật dụng, hạng mục đã cũ. Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn và làm sáng, làm mới những hạng mục cũ thật nhanh, thật sạch đến bất ngờ.

  Vệ sinh nhà sau sữa chữa Quận 5 sẽ bao gồm các công việc chủ yếu: hút bụi, quét mạng nhện, lau sàn, chà sàn, đánh bóng sàn nhà, lau chùi khung cửa, vệ sinh nội thất, khôi phục đường ron gạch cũ,… Những việc nay nghe qua rất dễ dàng nhưng đòi hỏi người vệ sinh cần phải có kinh nghiệm, hóa chất và máy móc đầy đủ mới làm sạch hiệu quả nên việc thuê đội vệ sinh công nghiệp là hết sức cần thiết.

  Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Quận 5

  Vệ sinh nhà theo giờ hiện đang là gói dịch vụ cực kỳ hot tại Quận 5. Một phần vì giá thành rẻ nhưng vô cùng tiện lợi, đây chính là giải pháp tuyệt vời cho các gia đình bận rộn, những văn phòng làm việc cần người tạp vụ theo giờ nhưng lo ngại mức chi phí thuê quá cao.

  Khi bạn đang loay hoay trên mạng để tìm công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 5 thì hãy liên hệ ngay cho Không Gian Sạch để chúng tôi có thể được cung cấp và phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Khonggiansach.vn là nơi chuyên cung cấp về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận 5.

  Với sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ và đã để lại những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ đã giúp cho công ty Không Gian Sạch đã được xếp hạng là công ty hàng đầu về vệ sinh nhà theo giờ tại Quận 5.

  Số lượng nhân viên của Khonggiansach.vn vô cùng đông đảo và đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với độ tuổi của các nhân viên chỉ từ 20 đến 40 tuổi, trong đó nam giới chiếm 70%, 30% còn lại là nữ giới. Tất cả nhân viên khonggiansach.vn đều có phương tiện di chuyển nên việc đi lại rất thuận tiện và bảo đảm mọi công việc được thực hiện kịp thời, nhanh chóng nhất.

  Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 5 được các hộ gia đình và các văn phòng, công ty vừa và nhỏ ưa chuộng và được sử dụng nhiều. Khi quý khách hàng có ít nhu cầu và khối lượng công việc không mấy nhiều mà lại cần sử dụng đến dịch vụ thường xuyên thì gói vệ sinh theo giờ luôn luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 – Chất lượng, uy tín

  Khách hàng tại quận 5 đang ngày càng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiều hơn. Những công trình hay nhà mới xây dựng thường sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với sự hiện đại về máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất và công nghệ làm sạch được nhân viên Khônggiansạch áp dụng một cách thành thạo, chuyên nghiệp chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Không Gian Sạch là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Quận 5, vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi gọi tới chúng tôi. Số hotline hoạt động 24/24 : 0938 843 877

  Quận 5 là quận nội thành có mật độ dân cư đông đúc, nơi sở hữu các vị trí chiến lược và nhiều thế mạnh giúp phát triển nền kinh tế. Quận 5 được xem là Quận có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp lớn tại Tp.HCM

  Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 cao nhất tại TP.HCM. Tổng kết năm 2020-2021 tại Quận 5 bao gồm:

  • 650 khách hàng gọi điện đến cho KHÔNG GIAN SẠCH
  • 515 khách hàng đã tin dùng dịch vụ KHÔNG GIAN SẠCH
  • 92% khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả
  • KHÔNG GIAN SẠCH đã tạo công ăn việc làm cho 69 nhân viên tính riêng tại khu vực Quận 5

  Đơn vị Không Gian Sạch không ngừng mở rộng quy mô và phát triển nhằm chiếm lĩnh thị trường tiềm năng tại Quận 5. Bên cạnh đó chúng tôi đã tuyển dụng thêm và đào tạo nhân viên kỹ lưỡng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, cùng với đó điều chỉnh giá cả ở mức hợp lý nhất để tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bên khonggiansach.vn.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Quận 5

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Quận 5 giá từ 10.000 đ/m2 được Không Gian Sạch cung cấp từ tháng 8/2017. Năm nay chúng tôi đã có một số điều chỉnh về mức giá vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 sao cho phù hợp nhất để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong ngành.

  Chúng tôi sẽ giảm từ 5-10% phí dịch vụ cho quý khách hàng tại Quận 5. Khi Không Gian Sạch áp dụng chương trình này, thật may mắn khi ngày càng nhiều quý khách hàng ủng hộ và tin sử dụng dịch vụ.

  Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Quận 5 được khonggiansach.vn trang bị các thiết bị máy móc, dụng cụ và các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đầy đủ để vệ sinh nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chúng tôi cam kết làm việc rất uy tín, trách nhiệm và sự tận tình.

  Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của Không Gian Sạch

  • Tư vấn khách hàng chi tiết, rõ ràng, tận tình
  • Luôn đưa ra các mức giá tốt nhất cho khách hàng
  • Hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến
  • Nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ 24/24
  • Luôn đảm bảo chất lượng dù công trình lớn hay nhỏ
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

  Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 5, dịch vụ giúp việc tại Quận 5

  Hiện tại, tại Quận 5 chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ vệ sinh theo giờ cơ bản sau: dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

  Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ vệ sinh theo giờ tại quận 5 các khung giờ khác nhau với mức giá khác nhau. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi cho chúng tôi trước 30 phút để chúng tôi sắp xếp nhân sự và triển khai dịch vụ.

  Quý khách hàng tại Quận 5 lưu ý :

  – Giá vệ sinh theo giờ đã được mặc định, nhân viên vệ sinh không có quyền nâng giá hay thay đổi mức giá.

  – Nếu quý khách có nhu cầu phát sinh sử dụng thêm giờ vui lòng báo lại công ty chúng tôi

  – Khách hàng tuyệt đối không nên tự thỏa thuận với nhân viên khi có nhu cầu phát sinh, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu trong quá trình phát sinh thêm giờ không thông qua chúng tôi.

  – Hãy báo cho chúng tôi khi nhân viên muốn thay đổi hay nâng giá dịch vụ một cách tự ý để giúp chúng tôi phát triển và bảo vệ quyền lợi từ phía khách hàng.

  Địa chỉ văn phòng công ty vệ sinh nhà cửa công nghiệp Khonggiansach.vn tại Quận 5

  Theo thống kê, mỗi tháng tại quận 5 Khônggiansạch có từ 15-20 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa của chúng tôi. Chính vì lượng khách hàng đông nên chúng tôi đã mở văn phòng làm việc tại Quận 5. Tại đây, chúng tôi có 8 nhân viên làm việc cùng với máy móc và các trang thiết bị. Vậy nên khách hàng tại Quận 5 gọi tới dịch vụ chúng tôi chỉ mất 15-30 phút là nhân viên đã có mặt để thực hiện công việc.

  Địa chỉ: Đường An Bình, phường 7, Quận 5, Tp.HCM

  Số điện thoại: 0938 843 877

  Zalo trực tuyến: 0938 843 877

  Gmail liên hệ: lienhe@khonggiansach.vn

  Web: khonggiansach.vn

  Hồ sơ năng lực đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc và hóa chất của Khonggiansach

  Hồ sơ năng lực đội ngũ nhân viên

  Con người là yếu tố quyết định của một công ty, vì vậy Không Gian Sạch rất chú trọng đến khâu tuyển chọn nhân sự. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ đầu vào và hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu các kiến thức làm sạch cho đội ngũ nhân viên. Độ tuổi nhân viên của khonggiansach.vn giao động từ 20 đến dưới 40 tuổi. Tác phong làm việc rất nhanh nhẹn, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình khi nhận nhiêm vụ. Vì thế hồ sơ năng lực đội ngũ nhân viên vệ sinh của khonggiansach.vn chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

  Trang thiết bị, máy móc và hóa chất

  Không Gian Sạch luôn trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng nhất cho nhân viên trước khi đi làm việc. Dưới đây là một số dụng cụ cần thiết trong quá trình vệ sinh:

  • Dụng cụ cần dùng trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, văn phòng: chổi, máy hút bụi, máy chà sàn, chất tẩy rửa chuyên dụng, xô, chậu, khăn, dụng cụ lau chùi kính, thang inox,…
  • Dụng cụ cần dùng trong quá trình vệ sinh công nghiệp: chổi, máy hút bụi bẩn công nghiệp, máy lau sàn, chất tẩy rửa chuyên dụng, dụng cụ lau chùi kính, xô, chậu,…
  • Dụng cụ cần dùng để vệ sinh ghế sofa, ghế gỗ, tấm thảm, đệm: máy hút bụi dành riêng cho sofa, ghế gỗ, thảm; chất tẩy rửa chuyên dụng đối với sofa, ghế gỗ, đệm, thảm;….

  Phương thức khảo sát, báo giá vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa tại Quận 5

  Báo giá khi khảo sát thực tế

  Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho bên khonggiansach.vn để hẹn lịch. Sau khi chốt lịch hẹn thì nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách trong vòng 30 phút để kịp thời khảo sát, đánh giá tình trạng ngôi nhà và báo cho khách hàng mức giá phù hợp nhất. Việc báo giá khi khảo sát thực tế như này sẽ chính xác nhất.

  Báo giá trực tiếp qua điện thoại

  Cách báo giá này thường dành cho những khách hàng bận rộn không sắp xếp được thời gian gặp trực tiếp hay khách hàng đang muốn tham khảo giá. Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi diện tích, kết cấu, tình trạng của ngôi nhà và gói dịch vụ khách hàng đang cần. Khonggiansach.vn sẽ dựa vào những thông tin mà quý khách cung cấp để xem xét và báo giá một cách chính xác nhất.

  Báo giá qua Messenger, Zalo

  Đối với hình thức báo giá này thì quý khách hàng có thể gửi clip, hình ảnh hoặc gọi điện trực tuyến quay toàn cảnh ngôi nhà, diện tích cần dọn dẹp qua Messenger, Zalo để bên khonggiansach.vn có thể xem xét tình trạng sạch bẩn của ngôi nhà và báo giá 1 cách khách quan nhất cho khách hàng.

  Quy trình vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp chuẩn 5S tại Quận 5 của Khonggiansach.vn

  Dọn dẹp, thu gom rác xà bần

  Đầu tiên nhân viên khonggiansach.vn sẽ bắt tay vào việc thu gom rác như xà bần; la phông dư, gạch đá; gỗ vụn thừa; các phế phẩm sau xây dựng… chúng tôi sẽ phân loại rác, gom gọn vào bao và liên hệ xe ba gác di chuyển chúng tới bãi rác.

  Hút bụi sơ bộ công trình

  Sau khi đã dọn dẹp, thu gom sạch rác thì nhân viên Không Gian Sạch bắt đầu dùng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bẩn trong nhà qua một lượt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài cho căn nhà trở nên sạch hơn và bụi bẩn đỡ bay hơn trong quá trình di chuyển lau chùi.

  Hút bụi, lau chùi trần nhà

  Trước khi lau chùi trần nhà nhân viên khonggiansach.vn sẽ dọn mạng nhện kết hợp hút bụi trên trần nhà, góc tường do quá trình xây dựng kéo dài hoặc nhà cũ, lâu ngày chưa lau chùi. Khonggiansach.vn sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để dọn dẹp mạng nhện bám trên góc tường và trần nhà. Sau khi làm xong các bước trên chúng tôi sẽ tiến hành lau bề mặt trần bằng khăn khô sạch, vì trần nhà hiện này thường làm từ la phông nếu dùng khăn ướt lau sẽ làm lem dơ bề mặt trần nhà.

  Nếu nhà có đèn chùm, đèn tường và quạt trần thì nhân viên khonggiansach.vn sẽ vệ sinh cẩn thận, kỹ lưỡng nên khách hàng cứ yên tâm.

  Vệ sinh gạch ốp tường và len chân tường

  Không chỉ khách hàng ở quận 5 mà các khách hàng ở các quận khác đều ốp gạch cao từ mét rưỡi hoặc full cả mặt tường. Việc ốp như vậy sẽ sạch hơn, dễ vệ sinh hơn và đặc biệt giúp cho ngôi nhà trở nên sáng hơn. Chúng tôi vệ sinh tường từ trên xuống đến len chân tường như sau:

  Vệ sinh gạch ốp tường: trước hết nhân viên khonggiansach.vn sẽ cạo sạch các vết xi măng, vết sơn bám trong quá trình xây dựng. Tiếp đến chúng tôi sẽ sử dụng chất rửa chuyên dụng lau toàn bộ gạch ốp tường, sau đó lại lau sạch toàn bộp ốp tường bằng nước và lau khô bằng khăn sạch.

  Vệ sinh len chân tường: khi gạch ốp tường đã làm sạch sẽ tiếp đến sẽ vệ sinh len chân tường. Các ngôi nhà thường ốp gỗ hay gạch thẻ ở len chân tường nên chúng tôi rất cẩn thận để lau chùi bụi bẩn và tẩy sạch sẽ các vết sơn, keo bám ở len chân tường.

  Lau chùi các khung cửa sổ, khung cửa chính

  Đối với hạng mục này, nhân viên khonggiansach.vn sẽ làm sạch tỉ mỉ từng chi tiết trên khung cửa sổ cũng như khung cửa chính. Trước tiên nhân viên sẽ hút sạch một lượt bụi bẩn bám trong các khe rãnh trên khung cửa. Sau khi hút sạch bụi bặm sẽ tiến hành tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu như sơn, keo và dùng khăn lau sạch.

  Lau kính 2 mặt

  Đầu tiên nhân viên Không Gian Sạch sẽ xịt nước lau kính đều qua hai mặt kính một lần để lau chùi các vết bẩn, khi làm như vậy sẽ giúp cho bề mặt kính tránh bị trầy xước khi trong quá trình lau chùi. Sau đó dùng nước tẩy rửa kính chuyên dụng lau qua bề mặt kính, đặc biệt là lau sạch những lớp sơn, silicon cứng đầu còn bám lại và dùng khăn khô lau sạch 2 bề mặt kính.

  Đối với bề mặt kính ngoài không thể lau được từ bên trong thì chúng tôi sẽ dựng giàn giáo, đu dây hay dùng thang dài để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt kính ngoài.

  Vệ sinh nội thất trong nhà

  Đối với các nội thất trong nhà nhân viên Không Gian Sạch sẽ tiến hành vệ sinh từ trong ra ngoài như:

  • Giặt nệm, diệt khuẩn và sấy khô
  • Vệ sinh lau chùi bàn ghế, các loại tủ, gương trong toàn ngôi nhà
  • Vệ sinh giặt ghế sofa, diệt khuẩn và sấy khô trước khi trả về vị trí ban đầu
  • Đối với bàn ghế gỗ có nhiều chi tiết hoa văn thì nhân viên sẽ hút bụi rồi lau chùi sau đó sử dụng khăn khô lau sạch lại
  • Tháo rèm cửa ra giặt và hút bụi khung cửa và sấy khô rèm cửa trước khi treo lên.

  Trong quá trình vệ sinh các nội thất được làm bằng gỗ hay những nội thất được trạm khắc tinh xảo thì chúng tôi sẽ thận trọng khi vệ sinh, nếu những nội thất đó bám bẩn khó lau chùi được thì chúng tôi sẽ sử dụng những chất tẩy rửa chuyên biệt để làm sạch nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn bên chúng tôi.

  Tẩy rửa, vệ sinh toilet, nhà tắm

  Với việc tẩy rửa nhà tắm, toilet thì bên khonggiansach.vn chú trọng vào lau chùi, tẩy rửa, khử mùi và chúng tôi sẽ sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhất để tránh làm hư hỏng các thiết bị của nhà tắm và toilet như các thiết bị inox, các thiết bị kim loại,… Dưới đây là các công việc mà chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà tắm và toilet:

  Tẩy rửa sạch sẽ bồn cầu, tẩy rửa các vết ố vàng trong bồn cầu. Việc tẩy rửa bồn cầu thì chúng tôi làm rất kỹ lưỡng, vì bồn là nơi chứa rất nhiều vi khẩu nếu không rẩy rửa sạch sẽ thì sẽ có những căn bệnh sẽ bắt nguồn từ đây.

  Đối với những ngôi nhà có bồn tắm thì chúng tôi tiến hành lau chùi bồn tắm kỹ lưỡng, khi bồn tắm có các vết ố vàng hay các vết bẩn cứng đầu thì chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.

  Với những ngôi nhà có phòng tắm ngăn cách bằng kính thì chúng tôi tiến hành lau kính, và tẩy rửa vách kính nhà tắm, khi vách kính có dính các vết keo, sơn hay xi măng cửa thợ sơ ý để lại thì hãy yên tâm khonggiansach.vn sẽ tẩy sạch các vết bẩn đó trong vòng một nốt nhạc nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Tiếp đến là lau chùi lavabo, bồn rửa mặt, vòi tắm, vòi hoa sen, vòi xịt rửa và vệ sinh cửa ra vào nhà tắm.

  Đối với việc chà sàn và chùi rửa nắp cống thoát nước: nhân viên khonggiansac.vn dội qua nước và dùng vọ chà qua một lượt nếu còn xót lại các vết bẩn cứng đầu như xi măng hay các vết ố vàng thì chúng tôi sẽ sử dụng đến các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn đó.

  Sau khi vệ sinh các hạng mục trên sạch sẽ thì nhân viên khonggiansach.vn sẽ tiến hành hử mùi hôi trong nhà tắm và toilet.

  Chà sàn, làm sáng ron sàn nhà

  Đối với sàn nhà được làm từ gạch men:

  Đây là loại vật liệu phổ biến và được nhiều khách hàng dùng để lót sàn. Việc vệ sinh sàn gạch men cũng đơn giản hơn vì sàn chủ yếu là dính xi măng, sơn và các vết bẩn khác trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà để lại đối với nhà sau xây dựng, hay những vết ố vàng, những vết bẩn khó lau chùi bám lâu ngày trên sàn nhà đang ở.

  Các khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bên KhôngGianSạch, đối với những vết xi măng, sơn hay các vết bẩn bám lâu ngày thì khonggiansach.vn sẽ cam kết lau chùi sạch sẽ cho quý khách. Đầu tiền nhân viên sẽ cạo các lớp xi măng, các lớp keo và các lớp sơn bám dính trên bề mặt sàn nhà, rồi lau qua sơ bộ sàn nhà tiếp đến dùng nước tẩy rửa sàn chuyên dụng vào những chỗ bám xi măng, keo hay sơn để trong vòng ít phút sau đó dùng máy chà sàn để làm sạch các vết bẩn đó và chà sạch lại toàn bộ sàn nhà. Cuối cùng dùng cây lau nhà để lau khô sàn.

  Bí quyết tẩy trắng các đường viền gạch bị ố vàng hay dính sơn khi vệ sinh nhà cũ hay nhà mới của Không Gian Sạch

  1. Quét, hút sạch bụi bẩn
  2. Xịt đều hóa chất tẩy rửa lên bề mặt đường viền, đợi từ 3-5 phút để nó làm sạch
  3. Chà sạch lại các vết bẩn, ố vàng hay vết sơn đó bằng khăn mềm
  4. Lau lại bằng nước và khăn sạch
  5. Trong quá trình lau chùi nếu đường viền nào bong tróc ra thì nhân viên sẽ dặm lại cho khách hàng

  Đối với sàn nhà được làm từ gỗ:

  Đây là loạt vật liệu ít người dùng hơn, thường các gia đình dùng nhiều để lót sàn trong phòng ngủ. Sàn gỗ được có hai loại là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Nên việc vệ sinh sàn gỗ được Không Gian Sạch rất chú trọng đến và có những chú ý khi lau chùi sàn gỗ như không để nước dính lên mặt sàn để tránh gây hư hỏng mặt sàn cũng như khi tẩy keo, sơn trên sàn gỗ chúng tôi phải làm tỉ mỉ hơn, cẩn thận hơn, nhẹ nhàng hơn.

  Đặc biệt chúng tôi đã sử dụng các chất tẩy rửa chuyên biệt nhất để làm sạch các vết bẩn bám trên sàn mà không làm hư hại hay bong tróc và ảnh hưởng đến sàn gỗ.

  Vệ sinh cầu thang bộ, các bậc tam cấp

  Trước hết chúng tôi tiến hành hút bụi cầu thang bộ và bậc tam cấp, sau đó dùng hóa chất chuyên dụng để lau chùi các vết bẩn bám dính như xi măng, sơn và các vết bẩn cứng đầu để lại khi trong quá trình di chuyển lên xuống các bậc thang và các bậc tâm cấp của nhân viên xây dựng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ lau lại cầu thang một lần nữa bằng nước lau nhà để lấy đi toàn bộ bụi bẩn còn sót lại.

  Dọn dẹp, vệ sinh nhà bếp

  Nhà bếp là nơi mọi người trong nhà trổ tài nghệ nấu ăn của mình và cũng là nơi gia đình đoàn tụ để thưởng thức những món ăn cùng nhau. Nắm bắt được điều đó Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên lau chùi sạch sẽ, tỉ mỉ toàn bộ khu bếp để các thành viên trong gia đình có không gian thoải mái thưởng thức các bữa ăn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Sau đây là quy trình dọn dẹp vệ sinh khu vực nhà bếp:

  • Hút sạch bụi bẩn trong khu vực nhà bếp
  • Vệ sinh mặt bàn đá, bồn rửa chén
  • Vệ sinh lau chùi tủ, chạn, kệ bếp trên và dưới
  • Vệ sinh bếp gaz, bếp từ và lò vì sóng
  • Vệ sinh lau chùi phần gạch tường cạnh chỗ nấu nướng
  • Đối với những khu bếp cũ dùng lâu ngày sẽ bám nhiều loại dầu mỡ khác nhau và rất khó lau chùi với nước rửa thông thường, khách hàng hãy yên tâm vì Không Gian Sạch sẽ giúp bạn đánh bay các vết bẩn lâu ngày bằng các chất tẩy chuyên dụng và biến gian bếp cũ của bạn trở nên sạch sẽ như lúc đầu.
  • Ngoài ra Không Gian Sạch chúng tôi còn khử mùi và khử trùng trong khu vực bếp đặc biệt là đuổi các con côn trừng như dán, chuột trong khu vực nhà bếp.

  Phun khử trùng, đuổi gián, chuột, diêt côn trùng

  Tác hại của gián, chuột, côn trùng khi cư ngụ trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy Khonggiansach.vn sẽ tiến hành khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B đã được cấp phép sử dụng. Chúng tôi sẽ phun trong không khí và phun toàn bộ bề mặt trong ngôi nhà để đuổi chuột và những côn trùng cũng như diệt các tác nhân gây bệnh khác cho chủ nhà. Việc phun khử trùng, khử khuẩn như vậy sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,9% nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 5 của Không Gian Sạch?

  Khonggiansach.vn cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất tại khu vực Quận 5

  Nắm bắt được nhu cầu dịch vụ vệ sinh và mức thu nhập của khách hàng tại Quận 5 thì Không Gian Sạch đã đưa ra mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi cần đến dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp. Và đặc biệt dịch vụ vệ sinh bên chúng tôi thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng thân tiết.

  Khonggiansach.vn cung cấp dịch vụ khịp thời, nhanh chóng

  Có phải bạn đang loay hoay cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà gấp không? Câu trả lời là có thì bạn hãy liên hệ gấp với khonggiansach.vn ngay đi. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15-20 phút sau khi bạn liên hệ để tiến hành khảo sát và triển khai vệ sinh trong ngày luôn nếu khách hàng có nhu cầu.

  Khonggiansach.vn có đầy đủ các thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng

  Khi nhà bạn có những vết bẩn, các lớp sơn, các lớp xi măng hay các vết ố vàng bám lâu ngày, khó lau chùi thì bạn cứ yên tâm, khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh bên chúng tôi, các vết bẩn đó sẽ được làm sạch tinh tươm với sự hỗ trợ từ người và các loại máy móc, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng phụ trợ, độ an toàn rất cao.

  Khonggiansach.vn uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm

  Không Gian Sạch luôn đặt chữ tín trên hàng đầu tiếp đến là sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao khi bắt tay vào công việc. Ngoài ra nhân viên bên chúng tôi rất thân thiện và nhiệt tình khi khách hàng cần sự giúp đỡ. Nên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao ngôi nhà của mình cho khonggiansach.vn, chúng tôi sẽ đem lại cho ngôi nhà không gian sạch sẽ, thơm tho đúng như mong đợi của bạn.

  Mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh tại Quận 5 ở bên dưới như sau

  – Số hotline : 0938 843 877

  – Gmail : vesinhkgs@gmail.com

  – Zalo : 0938843877

  – Trang chủ : Khônggiansạch.vn

   

  Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

  Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat với nhân viên tư vấn
  error: Content is protected !!