Mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất

Posted on Kiến thức - Mẹo Vặt 4062 lượt xem

Mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022

Bạn đang tìm mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất năm 2022, Khônggiansạch xin chia sẽ đến quý đồng nghiệp bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản nhất để bạn tham khảo và dựa vào các mục chính để soạn theo.

Tùy vào nhu cầu báo giá của từng đơn vị mà công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh có thể điều chỉnh các điều khoản và nội dung sao cho phù hợp nhất. Do mỗi công ty, mỗi đơn vị có văn hóa báo giá và đặc trưng riêng. Dưới đây chỉ là mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản mà chúng tôi vẫn thường áp dụng. Các bạn xem xong có góp ý chỉnh sửa hay bổ sung thêm hãy liên hệ giúp chúng tôi có bảng báo giá chuẩn nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang ngành được nhiều người biết đến và quan tâm. Tại nước ta, nhất là ở các thành phố lớn có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và có cung ắt có cầu, hàng nghìn khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mỗi năm. Chúng ta cần nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín và sự chuyên nghiệp của ngành để tạo giá trị cho ngành vệ sinh công công nghiệp. Trong đó cung cấp bản báo giá vệ sinh công nghiệp chuẩn là một yếu tố quan trọng để nâng cao thương hiệu của từng đơn vị.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vai trò của bản mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh

Như Khônggiansạch đã trình bày ở trên, mẫu báo giá có vai trò rất quan trọng đối với nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh. Rất nhiều đơn vị đang loay hoay với việc làm sao để soạn một bảng báo giá dịch vụ thật chuyên nghiệp, thật chuẩn, thật hấp dẫn đối với khách hàng. Và đây là vài trò của việc cung cấp bản bảo giá khi bạn làm việc với khách hàng.

 1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thực tế là nhiều đơn vị, nhất là các đội nhóm vẫn chưa có mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đa số khi khách hàng gọi tới hỏi về vấn để báo giá dịch vụ thì báo bằng miệng một cách chung chung. Khi khách hàng yêu cầu gửi bản báo giá qua gmail thì bắt đầu lúng túng, loai hoay đến 2-3 ngày sau mới soạn hoặc đi xin xong. Lúc đó đã tuột mất một cơ hội để nhận được công trình.

Bản báo giá dịch vụ vệ sinh chính là sự thể hiện tác phong chuyên nghiệp mà mỗi công ty trong ngàng vệ sinh công nghiệp cần có. Dù là giá trị công trình lớn hay nhỏ thì bạn nên hỏi khách hàng.

– Anh/Chị có cần bản báo giá chi tiết dịch vụ không để bên em gửi qua Gmail ! lúc đó bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 1. Tạo uy tín cho thương hiệu của bạn

Bạn làm dịch vụ, nhất là dịch vụ vệ sinh thì xây dựng thương hiệu luôn là vấn đề cốt lõi. Bạn đặt ra các tiêu chí chất lượng, tiêu chí giá cả, tiêu chi tiến độ nhưng đôi khi bạn quên rằng báo giá dịch vụ lại là bước đầu tiên để bạn tạo ấn tượng thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Nhiều khách hàng sẽ tham khảo giá ở rất nhiều đơn vị cung cấp. Họ đặt ra các tiêu chí để chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ uy tín, trong đó đầu tiên mà khách hàng quan tâm là mẫu báo giá dịch vụ mà bạn gửi đến cho họ. Hãy làm một bản báo giá thật chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ của bạn

 1. Tạo niềm tin đối với khách hàng

Khi khách hàng tìm rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và đều nhận được cách báo giá chung chung, không có cơ sở thì bản báo giá chi tiết của bạn sẽ là niềm tin để khách hàng quyết định lựa chọn bạn.

Khách hàng dụa vào bảng giá và các hạng mục chi tiết bạn để trên bảng giá để đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn, cũng là căn cứ để một cách nào đó khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ bên bạn khi mà có rất nhiều nhà cung cấp cũng chào giá qua loa bằng miệng thì bản báo giá của bạn là sự khác biệt

 1. Căn cứ để áp dụng công việc khi tiến hành dịch vụ

Ngoài hợp đồng dịch vụ thì văn bản báo giá cũng là căn cứ để bạn bố trí nhân viên làm việc. Mỗi nhân viên sẽ phụ trách một mảng công việc dựa trên bản báo giá bạn đã gửi đến khách hàng.

Ngoài ra khi khách hàng phàn nàn hay đưa ra các yêu cầu phát sinh không có trong thỏa thuận thì bản báo giá là căn cứ để bạn so sánh khối lượng và số lượng công việc bạn đã cam kết. Giúp cho công việc đi đúng với kế hoạch đã đề ra.

 1. Giúp bạn cạnh tranh về giá một cách trực tiếp

Khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng cũng tham khảo ở nhiều đơn vị khác nhau thì mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh của bạn chính là cách để bạn cạnh trạnh giá với các đơn vị cùng ngành. Hãy tối ưu hóa bảng giá làm sao để khách hàng thấy hợp lý nhất.

Mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh cơ bản của Khônggiansạch mới nhất

 

CTY TNHH ………                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 

Kính gửi: Công ty ( tên công ty, tên khách hàng )

Trước hết Chúng tôi  xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ vệ sinh của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp SAO VIỆT

Qua khảo sát thực tế tại công ty địa chỉ ………………cũng như đã trao đổi trực tiếp. Chúng tôi xin gửi đến quý công ty bảng báo giá tổng vệ sinh như sau:

Tên các hạng mục cần vệ sinh

STT Tên hạng mục Nội dung vệ sinh Đơn vị tính Ghi chú
1 Vệ sinh sàn Dọn rác, hút bụi, đánh sàn, hút và lau sàn m2
2 Kính 2 mặt Lau kính 2 mặt, vệ sinh khung nhôm m2
3 Vệ sinh vách tường Quét mạng nhện, lau bụi, lau các vết bẩn
4 Vệ sinh WC Vệ sinh sàn, vệ sinh lavabo, vệ sinh bồn cầu..
5 Vệ sinh trần Quét mạng nhện, bụi  m2
6 Vệ sinh các thiết bị điện Công tắc, ổ cắm, quạt, bóng đèn, dây dẫn điện
7 Vệ sinh các máy móc, kệ Các máy móc, kể
8 Vệ sinh kho lạnh Lau chùi, vệ sinh sàn, vách ( tường) m2
9 Các hạng mục liên quan Vệ sinh, lau chùi, hút bụi

 

– Tổng diện tích vệ sinh : ……m2

– Thời gian thực hiện : từ ngày ……. Đến ngày…..

Báo giá chi phí

– Giá tổng vệ sinh các hạng mục :  …… triệu đồng ( chưa bao gồm VAT)

 1. Hình thức thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Chúng tôi ngay sau khi công việc hoàn tất và nhận được hoá đơn thanh toán do chúng tôi cung cấp.

 1. Ghi chú 
 • Phí dịch vụ trên đã bao gồm phí nhân công, dụng cụ, nguyên liệu và trang thiết bị làm sạch.
 • Giá trên áp dụng cho việc vệ sinh 01 lần
 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Bảng báo giá có giá trị trong vòng 01 tháng và được lập thành 02 bản có giá trị như nhau

Chúng tôi rất lấy làm vui mừng khi nhận được sự hồi âm của Qúy Khách,Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Hot line: 0938843877

Email:  vesinhkgs@gmail.com

Website:  https://khonggiansach.vn/

                                                                                          Tp. HCM ngày ….  tháng ….. năm…..

                                                                                                    NGƯỜI ĐẠI DIỆN

 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!