Mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022

Posted on Kiến thức - Mẹo Vặt 7070 lượt xem

Mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bạn là nhà cung cấp dịch vụ và bạn đang cần tìm mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Khônggiansạch xin chia sẽ đến các bạn mẫu biên bản bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất được cập nhật năm 2022 của chúng tôi.

Nhiều đơn vị mới thành lập vẫn chưa chuẩn bị cho mình đầy đủ các loại giấy tờ và biên bản để cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. Lúc khách hàng yêu cầu mới bắt đầu soạn văn bản thì có thể lúng túng và soạn sai, soạn không đúng quy chuẩn làm mất đi hình ảnh và sự chuyên nghiệp của công ty mình, là đơn vị đi trước nên chúng tôi thấu hiểu vấn đề mà một số đơn vị đang gặp phải, trong đó thiếu biên bản nghiệm thu vệ sinh công nghiệp giai đoạn bàn giao nhiều tổ chức đang gặp phải.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tầm quan trong của biên bản nghiệm thu vệ sinh công nghiệp

Biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp hết sức quan trọng, các bạn nên chuẩn bị trước, chuẩn bị một cách cẩn thận và đầy đủ nhất, không nên chủ quan đến khi xảy ra tranh chấp lại không có căn cứ để giải quyết.

Căn cứ để xác định khối lượng công việc đã hoàn thành

Nhiều đơn vị sau khi đã hoàn thành công việc tiến hành nghiệm thu bằng thỏa thuận miệng, không có biên bản nghiệm thu các công việc đã hoàn thành, sau một thời gian xảy ra tranh chấp với khách hàng hay chủ đầu tư hoặc có phát sinh các yêu cầu từ phía khách hàng thì không có căn cứ nào để xác định được các công việc đã hoàn thành trước đó, xảy ra tình trạng nhiều đơn vị bị o ép, phải làm đi làm lại công việc đáng ra đã hoàn thành trước đó.

Chính vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn mẫu biên bản nghiệm thu để khi hoàn thành công việc thì bắt buộc người phụ trách hay giám sát ký vào từng hạng mục đã hoàn thành.

Hoặc trường hợp khối lượng công việc quá nhiều, nhiều khâu, nhiều công đoạn và làm trong thời gian dài thì hoàn thành công việc đến đâu bạn cho ký nghiệm thu đến đó. Sau này sẽ là căn cứ để xác định khối lượng công việc đã làm.

Căn cứ để xác định quyền lợi khi xảy ra tranh chấp

Nhiều trường hợp khi làm xong công trình, vì nhiều lý do mà khách  hàng trì hoãn việc thanh toán, xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và nhà cung cấp. Lúc này nếu bạn không có hợp đồng, không có biên bản nghiệm thu khối lượng công việc đã hoàn thành, rất khó để đồi quyền lợi cho mình.

Biên bản nghiệm thu có chữ ký xác nhận giữa hai bên sẽ là căn cứ để cả hai dựa vào đó thực hiện việc thanh toán chi phí, đòi hỏi quyền lợi đúng cho mình.

Còn nếu bạn ỷ y không làm biên bản nghiệm thu thì sẽ rất khó để tính toán chi phí về khối lượng các công việc đã làm.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đối với khách hàng

Khách hàng ngày nay rất thông minh và nhạy bén, nếu bạn muốn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình cần trau chuột trong tất cả các khâu, trong đó việc ký các biên bản nghiệm thu, cung cấp biên bản nghiệm thu thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Đừng để khi khách hàng cần bạn mới lúng túng thực hiện.

Mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh mới nhất năm 2022

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc Lập –  Tự Do – Hạnh Phúc

BIÊN BẢN NGHIỆM THU DỊCH VỤ VỆ SINH

Địa chỉ công trình: ……………………

Thành phần trực tiếp nghiệm thu, chúng tôi gồm:

Bên cung cấp dịch vụ vệ sinh

Đại diện:…………

Chức vụ:……..

Điện thoại:………..

Bên sử dụng dịch vụ

Đại diện:………..

Chức vụ:……….

Điện thoại: ………………..

Thời gian nghiệm thu công trình :

+ Thời gian bắt đầu : ………….giờ. ngày……….tháng………năm……………….

+ Thời gian kết thúc : ………….giờ. ngày……….tháng………năm……………….

Hạng mục nghiệm thu

STT Tên hạng mục Kết quả nghiệm thu Ghi chú
1 Sàn nhà các phòng  
2 Kính các phòng
2 Cầu thang
4 Nhà vệ sinh
5 Nội thất bên trong
6 Một số hạng mục khác liên quan

 

Kết luận : ……………………………………………….

Biên bản này được in thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản.

 

Đại diện bên cung cấp dịch vụ                           Đại diện bên sử dụng dịch vụ

 

Danh sách các bài viết liên quan

 

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn
error: Content is protected !!