Vệ sinh nhà sau xâu dựng TpHCM, Hà Nội giá 10-12.000 đ/m²

Posted on Cách gói dịch vụ 404 lượt xem

Vệ sinh nhà sau xây dựng, ve sinh nha sau xay dung Không Gian Sạch giá từ 10-12.000 đ/m² chúng tôi nhận tổng dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ các công trình, nhà ở sau xây dựng từ vệ sinh sân thượng tới lau chùi các phòng ngủ, vệ sinh phòng khách, chùi rửa toilet. vệ sinh cầu thang, vệ sinh nhà bếp, đảm với sự chuyện nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng với hệ thống máy móc dụng cụ trang thiết bị hóa chất chuyên dụng, Không Gian Sach sẽ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sạch bóng không còn một hạt bụi.

Nhà sau xây dựng ít bụi, tương đối sạch 10.000 đ/m²
Nhà sau xây dựng bụi, dính sơn nước nhiều 14.000 đ/m²
Nhà cũ cải tạo, dặm vá lại, nhiều bụi 12.000 đ/m²
Thuê công nhật 450.000 đ/người/ngày

Một ngôi nhà sau xây dựng thường có các loại chất bẩn cần tẩy rửa lau chùi như sau:

 • Rác, xà bần thợ xây dọn chưa sạch vương vãi khắp nhà
 • Bụi, bột bả, bột trét thợ xây xả ra trong quá trình dặm vá tường
 • Các hạt sơn, xi măng bám dính trên khung cửa, trên mặt kính, trên sàn nhà
 • Nhà tắm, nhà vệ sinh nhiều bụi bẩn, nhiều sơn nước
 • Cầu thang bộ, kính cầu thang dính bụi bẩn
 • Bột gỗ, mùn cửa, bột sơn xả bay khắp trần nhà, tường, …
 • Và vô số các loại vết bẩn trong nhà sau xây dựng mà Không Gian Sạch sẽ giúp bạn làm sạch trong tích tắc.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là làm sạch nhà cửa gồm các công đoạn như dọn dẹp rác, xà bần, tẩy rửa các vết do quá trình xây dựng để lại như tẩy vết sơn nước, tẩy vết xi măng, bột bả, bột trét, hút bụi xây dựng, lau chùi các vết bẩn, vệ sinh khung cửa và vệ sinh kính, chà sàn, đánh bóng sàn nhà. Công việc làm sạch sẽ kết hợp giữa bàn tay lao động khéo léo của người thợ với các loại máy móc hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch toàn bộ căn nhà một cách tỉ mỉ, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Dọn dẹp nhà ở sau xây dựng là công việc bắt buộc và cần thiết khi bạn vừa xây xong nhà, nhà sau xây dựng sẽ rất nhiều bụi bẩn, để dọn vào ở được thì phải tiến hành dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn mà do các người thợ xây đã để lại. Nếu bạn quá bận rộn, nhà lại bừa bộn, bạn nên thuê dich vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Không Gian Sạch.Vn của chúng tôi, với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi có các phương pháp làm sạch các vết bẩn một cách vừa nhanh, vừa sạch lại an toàn với các thiết bị, đồ vật trong nhà của bạn. Trước khi vào ở trước 1 ngày, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát, xem xét hiện trạng nhà, báo giá và đảm bảo làm sạch, bàn giao nhà đúng thời gian mà bạn mong muốn.

Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sau xây dựng không chỉ là làm sạch đơn thuần mà Không Gian Sạch sẽ làm sạch một cách chuyên sâu, làm sạch tỉ mỉ từng hạng mục trong nhà bạn, ví dụ khung cửa nhà sau xây dựng thường có các vết sơn, vết xi măng bám dính các hạt li ti trên bề mặt, nếu không biết cách bạn sẽ không tẩy sạch được hoặc tẩy sai phương pháp, dùng sai hóa chất bạn sẽ làm bong tróc cả lớp sơn gốc của bề mặt  khung…nhưng với Không Gian Sạch, việc tẩy sơn, tẩy xi măng trên khung cửa là hết sức đơn giản. Hoặc toilet nhà sau xây dựng tường gạch nhám dính sơn, dính xi-măng rất khó tẩy, lau chùi bình thường sẽ vẫn còn các mảng bám màu bạc nhìn rất khó chịu, với đội vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch đảm bảo toilet nhà bạn sẽ được chúng tôi tẩy rửa sạch bong sáng bóng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều người gặp khó khăn, Không Gian Sạch có Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng như sau:

 • Miễn phí giặt nệm, giặt sofa
 • Miễn phí vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Miễn phí phun khử khuẩn, khử trùng Cloramin B
 • Giảm 10-15% phí gói vệ sinh nhà sau xây dựng

Danh mục bài viết

Các bước vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch.Vn

Là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm của mình, Không Gian Sạch sẽ tiến hành vệ sinh nhà cửa cho khách hàng một cách khoa học, vệ sinh đúng quy trình, nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản nên sẽ thực hiện các công việc lau dọn vệ sinh nhà cửa tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Nguyên tắc vệ sinh nhà sau xây dựng từ trên xuống dưới

Thường thì khi thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho quý khách, chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi nhân viên sẽ phụ trách theo từng công việc, tuy nhiên vẫn là ưu tiên vệ sinh nhà từ trên xuống dưới, nếu tính tổng thể thì là vệ sinh bắt đầu từ sân thượng và kết thực ở phòng khách.

Đối với việc vệ sinh trong các phòng sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau: Vệ sinh trần nhà => vệ sinh tường => vệ sinh khung cửa và kính => vệ sinh nội thất liền tường => chà sàn và lau chùi toilet.

Nguyên tắc vệ sinh nhà sau xây dựng từ trong ra ngoài

Đây là nguyên tắc khi nhà sau xây dưng mà trong nhà có nhiều đồ vật, nhiều vật dụng, có đồ gỗ nội thất liền tường như giường, kể, tủ đụng quận áo….Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút bụi, vệ sinh trong các khe, rãnh, dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ, trong các hộc tủ trước…khi đã làm sạch bên trong trước mới tiến hành vệ sinh bên ngoài. Như vậy mới không bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất.

Nguyên tắc vệ sinh nhà sau xây dựng kiểu cuốn chiếu

Khi vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho quý khách mà nhà đang quá trình dặm vá hoặc khách hàng cần dọn đồ đạc vào trước 1 số phòng, 1 số vị trí thì chúng tôi sẽ bố trí dọn dẹp vệ sinh theo nguyên tắc cuốn chiếu. Nghĩa là sẽ dọn những chỗ khách hàng cần trước, hoặc dọn những phòng mà thợ đã dặm vá xong, thợ xong đến đâu dọn đến đó, nhà có nhiều đồ vật thì sẽ dọn sạch vị trí này, bưng bê đồ đạc quá vị trí đã dọn dẹp, rồi vệ sinh vị trí còn lại và sắp xếp lại đồ vật theo ý khách hàng.

Chuẩn bị đầy đủ máy móc, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng

Không Gian Sạch.Vn chúng tôi là công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, vì thế để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất trong công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho khách hàng ngoài yếu tố kinh nghiệm và nhân viên giỏi thì máy móc dụng cụ hóa chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc cần thiết trước khi triển khai dịch vụ là chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ máy móc, đồ nghề, hóa chất chuyên dụng như sau:

 1. Mày chà sàn nhà công nghiệp:
 2. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn:
 3. Máy đánh bóng sàn nhà:
 4. Máy xịt rửa công nghiệp:
 5. Máy giặt nệm, giặt ghế sofa:
 6. Máy phun khử khuẩn, khử trùng
 7. Bộ dụng cụ thang chữ A, chữ I, ghế inox
 8. Bộ dụng cụ xô, chậu đựng hóa chất
 9. Bộ dụng cụ chà rửa: Cọ bồn cầu, bùi nhùi sắt, bàn chà cước xanh, bông mềm…
 10. Bộ dụng cụ tẩy vết bẩn: Sủi, dao, cọ, bàn chà sắt
 11. Bộ dụng cụ lau kính, bộ dây đu lau kính mặt ngoài
 12. Bộ hóa chất tẩy rửa: Chất tẩy sơn, chất tẩy xi-măng, chất tẩy vết rỉ sét, chất tẩy vết ố trên sàn gạch, chất tẩy rửa bồn cầu….
 13. Bộ hóa chất, dụng cụ, máy móc khác liên quan đi kèm

Trước tiên dọn dẹp rác, xà bần nhà sau xây dựng

Khi bắt đầu triển khai công việc vệ sinh nhà sau xây dựng, Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên dọn dẹp, thu gom rác, xà bần, gạch, đá, vụn gỗ, laphong dư thừa trong quá trình thợ xây dựng để lại. Tẩy cả sẽ được chúng tôi cho gọn gàng vào bao tải và cho lên xe bán tải, xe ba gác chở đi vứt bỏ.

Việc dọn dẹp rác, xà bần trước sẽ giúp chúng tôi có được mặt bằng thông thoáng, thuận tiện và dễ dàng cho các bước công việc lau chùi vệ sinh tiếp theo.

Hút bụi một lượt nhà từ trên xuống dưới

Tiếp đến là chúng tôi sẽ cho vệ sinh thô, hút bụi sơ bộ toạn bộ căn nhà từ trên xuống dưới, công việc hút bụi nhà sau xây dựng sẽ được thực hiện với các hạng mục như sau:

 • Hút bụi trần nhà trước
 • Tiếp theo hút bụi mặt tường
 • Hút bụi khung cửa chính, cửa sổ
 • Hút bụi nội thất đồ gỗ, đặc biệt là tủ đựng quần áo, tủ đựng chén bát
 • Hút bụi bề mặt sàn nhà, trong các phòng ngủ
 • Hút bụi cầu thang

Việc dọn vệ sinh thô bằng phương pháp hút bụi như thế giúp chúng tôi làm sạch căn nhà một cách tương đối, căn nhà trở nên đỡ bụi, nhìn sạch sẽ, công tác lau chùi sẽ được dễ dàng hơn, hơn nựa khi nhà đã hút bớt bụi thì sẽ tránh tình trạng bụi bay khắp nhà khi nhân viên đi lại làm vệ sinh.

Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi làm việc có nguyên tắc và có qui cụ. Để quá trình lau dọn, vệ sinh nhà cho quý khách diễn ra trôi chạy, nhanh chóng và đạt hiểu quả công việc cao, trước khi bắt đầu công việc, quản lý của công ty sẽ phân công công việc và khu vực làm việc cho từng nhân viên, mỗi nhân viên phụ trách từng mảng, ai lau chùi tẩy rửa đến đâu phải sạch sẽ, gòn gàng đến đó. Làm xong phải tự giác kiểm tra xem sai sót chỗ nào để kịp thời khắc phục. Mỗi nhân viên phải chịu trách nhiệm với chất lượng công việc mà mình đã được bố trí trước đó.

Vệ sinh mặt trần nhà sau xây dựng

Nhà sau xây dựng trần nhà tuy mới nhưng nếu trong quá trình hoàn thiện nhà thợ xây dặm vá, xả bột nhiều bụi sẽ bay khắp nhà và trần. Trên bề mặt trần la phông sẽ dính bụi, Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên tiến hành vệ sinh trần nhà trước tiên, công việc vệ sinh trần được thực hiện như sau:

 • Hút bụi mặt trần
 • Hút bụi các chi tiết, họa tiết trang trí trên trần la phông
 • Hút bụi và lau chùi hệ thống bóng đền trần
 • Lau chùi quạt trần nhà
 • Lau chùi bóng đèn chùm, đèn trang trí

Vệ sinh trần nhà sẽ giúp bạn hạn chế việc bụi sau xây dựng rớt xuống nhà sau khi vệ sinh, ngôi nhà sẽ sạch sẽ lâu hơn, nếu không làm sạch bụi trên trần thì 1-2 hôm sau bụi sẽ bay xuống khắp nhà, bạn lại phải lau lại rất tốn công.

Vệ sinh khung cửa và kính nhà sau xây dựng

Vệ sinh sinh nhà sau xây dựng thì công việc lau chùi khung cửa, lau sạch kính gần như là công việc chính, chiếm khối lượng công việc nhiều nhất. Trong đó có:

 • Vệ sinh khung và kính cửa chính,
 • Vệ sinh khung và kính cửa ra vào các phòng
 • Vệ sinh khung và kính cửa sổ
 • Vệ sinh khung và cửa các toilet

Vệ sinh khung cửa nhà sau xây dựng: Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên hút sạch bụi trên bề mặt khung, lột keo trên khung, hút bụi, cát trong các khe rãnh nhỏ, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy sạch các hạt sơn, vết xi măng, keo silicon dính trên khung cửa, đảm bảo với các loại hóa chất chúng tôi sử dụng sẽ tẩy sạch mọi vết bẩn mà không gây hư hại đến màu sơn của khung cửa.

Vệ sinh, lau kính mặt trong, mặt ngoài nhà: Trước tiên, chúng tôi sẽ xịt nước lên bề mặt kính để làm mềm các vết sơn, vét keo, sau đó cạo sạch các vết sơn trước. Tiếp đến chúng tôi sẽ xịt nước lau kính lên bề mặt và kéo sạch các vết bụi bẩn trên kính bằng dụng cụ lau kính chuyên dụng, đảm bảo kính nhà bạn sẽ được chúng tôi lau sáng bóng kin kít, không còn một vết loang dù là nhỏ nhất.

Vệ sinh mặt tường và len chân tường

Vệ sinh mặt tường: Cũng như trần nhà, mặt tường nhà sau xây dựng thường sẽ bị bột bả dặm vá bay dính khắp mặt tường, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa bạn tay xoa nhẹ lên mặt tường nhà sau xây dựng sẽ thấy bụi trắng xóa. Nếu là tường lót sơn thì chúng tôi sẽ cho lau mặt tường bằng cây lau nhà sạch hoạc lau bằng khăn khô sạch. Còn tường có ốp gạch cao ngang đầu thì chúng tôi cho cạo các hạt sơn, xi măng dính trên mặt tường, sau đó cho nước lau tường và làm sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn trên tường

Vệ sinh len chân tường: Len chân tường thường đường ốp bằng gỗ, nhựa giả gỗ hoặc bằng gạch thẻ. Nhà mới xây len chân tường bị dính sơn do người thợ sơn không cận thận để lem ra. Chúng tôi sẽ cho nhân viên cạo qua lớp sơn dày, lớp sơn mỏng thì dùng nước tẩy sơn chuyên dụng xịt và lau sạch nhẹ nhàng, đảm bảo sạch các vết sơn mà không gây bong tróc chân len.

Vệ sinh, lau chùi nội thất trong nhà

Nội thất trong nhà sau xây dựng chủ yếu là đồ gỗ liền tường, trọng đó giường, tủ chạn nhà bếp và tủ đựng quần áo cần vệ sinh là chính. Việc lau chùi, vệ sinh nội thất đồ gỗ mơi cũng hết sức đơn giản, dễ làm, chúng tôi sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

 1. Hút bụi một lượt mặt ngoài, mặt trong, trong các hộc tủ, trên nóc, dưới gầm
 2. Xê dịch đồ nội thất có thể bưng bê để vệ sinh ở dưới gầm, dưới chân vị trí đặt
 3. Đối với tủ thì hút bụi kỹ càng và lau sạch sẽ tất cả các hộc tủ, trên nóc tủ
 4. Đối với giường thì sẽ tiến hành tháo vạc giường, hút bụi gầm giường, lau chùi vệ sinh gầm giường sạch sẽ rồi mới vệ sinh khung giường.
 5. Nếu trên các thiết bị đồ gỗ dính sơn, keo, silicon chúng tôi sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch tất cả vết bẩn mà không gây hư hại màu gỗ.
 6. Khi lau chùi đồ gỗ, nhân viên Không Gian Sạch sẽ tiến hành nhẹ nhàng, cận thận và tuyệt đối không sử dụng nước, không để đồ gỗ dính nước khi lau, chỉ dùng khăn ẩm, khăn khô để lau chùi đồ gỗ.

Chùi rửa nhà vệ sinh

Chùi rửa nhà vệ sinh nhà sau xây dựng chủ yếu là làm sạch bụi và tẩy rửa các vết bẩn, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ, nhà vệ sinh của nhà bạn sẽ sạch bóng, chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy rửa phù hợp, vừa làm sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh vừa không gây hư hại, đặc biệt là các thiết bị làm bằng inox, gốm sứ. Các hạng mục vệ sinh toilet gồm:

 1. Vệ sinh gạch ốp tường toilet
 2. Vệ sinh kính cửa sổ lấy sáng
 3. Vệ sinh vách kính nhà tắm, cửa ra vào
 4. Vệ sinh bồn cầu, larvabo
 5. Vệ sinh vòi xả nước, vòi tắm
 6. Vệ sinh sàn nhà, tẩy trắng đường ron
 7. Chùi rửa nắp cống thoáng nước
 8. Khử mùi hôi bồn cầu

Chùi rửa nhà bếp

Lau chùi khu bếp ăn nhà sau xây dựng tương đối đơn giản, vì bếp nhà mới nên các thiết bị cũng được mới nên dễ vệ sinh, dễ chùi rửa, chủ yếu là các công việc như sau:

 • Lau chùi bàn đá trên bếp ăn
 • Vệ sinh bề mặt bếp từ
 • Lau chùi bồn rửa inox
 • Hút bụi vệ sinh kệ, chạn, tủ đựng song nồi chén bát.
 • Hút bụi lau chùi lò nường, lò vi sóng

Nếu các thiết bị, tủ kệ trong nhà bếp có dính các vệt sơn, keo dính thì chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách, đảm bảo nhà bếp sau khi Không Gian Sạch lau chùi sẽ sạch tinh sáng bóng, giúp chị em nội trợ có được khu bếp sạch sẽ nhất.

Chà sàn, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng là công việc cực kỳ quan trọng, gần như là công việc chính khi thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ nhà. Sàn nhà sau xây dựng thường sẽ có bụi bẩn, bột bả, bột trét, dính các hạt sơn nước, các vết xi măng…để vệ sinh sạch sàn nhà cho quý khách hàng, Không Gian Sạch sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

Dọn rác trên sàn nhà, hút bụi bẩn trước: Giúp phát hiện các vết bẩn dễ dàng, việc tẩy rửa cũng thuận tiện hơn

Tẩy các vết sơn nước, bột trét trên sàn: Nhân viên sẽ cạo lơp sơn dày, cục to trước, sau đó dùng chất tẩy sơn tẩy sạch các vết sơn trên mặt sàn nhà

Tẩy xi măng dính trên sàn: Nếu là sàn gạch men, sàn gỗ thì việc tẩy xi măng rất đơn giản, còn xi măng dính trên sàn gạch nhám, gạch tàu thì chúng tôi sẽ ngâm hóa chất tẩy xi măng từ 5-15 phút, đợi xi măng mềm, rạ ra sẽ tẩy một cách dễ dang, chúng tôi có các hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng nên đảm bảo tẩy sạch 100% các mảng bám xi măng trên các nên gạch khó tẩy rửa.

Tẩy các vết hoen rỉ, vết ố trên nền gạch do kim loại: Nhà trong quá trình xây dựng, người thợ vô tình để các vật liệu như sắt, thép trên nền gạch, lâu ngày vết hoen rỉ của sắt thép sẽ làm bề mặt gạch bị ố, bị hoen vàng, chúng tôi sẽ dùng chất tẩy rửa tẩy sạch các vết hoen rỉ của sắt thép, đảm bảo sạch không còn một vết hoen rỉ nào, bề mặt gạch sẽ trở nên sạch bóng mới tinh.

Tẩy sơn, tẩy keo dính trên sàn gỗ: Hiện nay, nhiều ngôi nhà chúng tôi nhận vệ sinh đa số các phòng ngủ đều được lót bằng sàn gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Việc tẩy các vết sơn, vết keo, silicon dính trên sàn gỗ với chúng tôi hết sức đơn giản và dễ dàng, với nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tẩy sạch các vết bẩn trên sàn gỗ mà không hề gây hự hại đến màu gốc của gỗ, và khi vệ sinh chúng tôi gần như không để bề mặt sàn gỗ dính nước, chủ yếu chúng tôi hút bụi, tẩy rửa vết bẩn, sau đó lau khô bằng khăn ẩm.

Vệ sinh trắng đường ron gạch bị ố vàng

 • Hút sạch bụi bẩn đường ron gạch
 • Lột băng keo dán đường ron
 • Tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng
 • Dặm vá đường ron gạch đã bị bong tróc

Trong quá trình xây dụng, nhất là bước trét đường ron gạch, nếu người thợ cận thận dùng băng kéo dán lại các đường ron thì khi vệ sinh chúng tôi  chỉ việc lột đường keo ron lên và lau chùi là đường ron gạch sẽ sạch trắng như mới. Nhưng nếu đường ron không được dán keo, không che chắn cận thận, bụi bẩn từ quá trình dặm vá tường sẽ làm cho đường ron gạch bị ố vàng, bị bong tróc, sàn gạch màu trắng sẽ nhìn rất bẩn, rất khó chịu.

Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi là đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, nên việc vệ sinh, tẩy trắng đường ron gạch hết sức dễ dàng. Sau khi làm sạch toàn bộ sàn nhà, nhân viên sẽ sử dụng chất tẩy trắng đường ron chuyên dụng để tẩy sạch, tẩy trắng lại đường ron cho quý khách, chỗ đường ron gạch nào bị bong tróc chúng tôi sẽ tiến hành trát, dặm vá lại đường ron mới, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Vệ sinh cầu thang bộ thường được Không Gian Sạch chia thành ba hạng mục khi tiến hành vệ sinh, trong đó gồm:

 1. Vệ sinh tay vịn, cột trụ cầu thang trước: tẩy các vết bẩn trên tay vin, hút bụi trong các khe rãnh cột trụ cầu thang, sau đó lau sạch bụi bẩn.
 2. Vệ sinh, lau kính cầu thang: khi tay vịn đã vệ sinh xong, chúng tôi sẽ cho 2 mặt kính cầu thang, đảm bảo lau sạch sẽ, kính sáng bóng trong suốt.
 3. Vệ sinh bậc đá tam cấp: cuối cùng là hút sạch bụi trên mặt đá bậc tam cấp, tẩy các vết sơn, các vết sơn PU và lau sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt mặt đá. Khi chúng tôi lau xong cầu thang, quý khách đi chân không trên bề mặt sẽ không còn một hạt bụi, không bị nhám lòng bàn chân.

Khử mùi sơn nhà sau xây dựng

Nhà mới xây bao giờ cũng có mùi sơn mới, nhiều khách hàng sẽ không ngửi được mùi sơn đó, yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn khử sạch mùi sơn nhà mới xây với nhiều phương pháp khách nhau, đảm bảo sẽ khử sạch mùi sơn mới, bạn sẽ thấy thoải mái khi dọn vào ở mà không còn mùi sơn nào. Chúng tôi sẽ khử mùi sơn bằng các phương pháp như sau:

 1. Dùng bình xịt khử mùi sơn chuyên dụng, đảm bảo nhà hết mùi sơn sau 3 phút.
 2. Dùng các loại vật liệu thiên nhiên như: Nến + trái thơm, bạc hà, bột bả caffe, bả trà, dùng các loại thảo mộc để trong nhà để khử mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây dị ứng.

Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà ống, nhà trống chưa có đồ đạc gì, nhà ít bụi bẩn, chủ yếu vệ sinh sàn, toilet và cửa chính ra vào, công việc vệ sinh đơn giản 850k – 1 triệu đồng
2. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà ống, nhà đã vào nội thất hoặc nhà trống nhưng nhà nhiều bụi bẩn, cần lau chùi kỹ lưỡng 1 triệu – 1,2 triệu
3. Giá vệ sinh nhà câp 4 sau xây dựng, dạng nhà Thái, nhà trống chưa vào nội thất, nhà tường đối sạch, ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 1 triệu – 1,3 triệu
4. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà Thái, nhà đã vào nội thất hoặc nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn trên khung cửa, trên kính, trên sàn nhà, cần vệ sinh kỹ lưỡng 1,3 triệu -1,6 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà ít bụi bẩn dễ vệ sinh, nhà trống chưa có nội thất gì, sàn, khung cửa, kính, các phòng đều tương đối sạch 1 triệu – 1,2 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn hoặc nhà đã vào nội thất đồ gỗ, cần hút bụi và lau chùi kỹ 1,2 triệu – 1,5 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cải tạo, sơn sửa, dặm vá lại, nhà chỉ dặm một số vị trí nhất định, nên ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 1 triệu – 1,3 triệu
4.Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cải tạo, sơn sửa chữa lại, trong nhà có các đồ đạc cũ bị bụi bẩn, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 1 triệu – 1,5 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, nhà tương đối sạch, ít bụi bẩn, trên sàn, trên cửa kính không dính sơn nước, công việc vệ sinh lau chùi dễ dàng. 1,8 triệu – 2 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất nhưng nhiều bụi bẩn, trên sàn, trong toilet, trên cửa dính bột bả, dính sơn nước, cần tẩy rửa vệ sinh kỹ càng. 2 triệu – 2,2 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ như giường, tủ quần áo, nhà tương đối sạch bụi nên dễ vệ sinh, dễ lau chùi 2 triệu – 2,2 triệu
4. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà nhiều bụi bẩn, trên sàn, trên cửa, trong toilet nhiều sơn nước, nhiều bột bả 2 triệu – 2,5 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sần thượng

1. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà trống và đã vệ sinh sơ bộ nên tương đối sạch sẽ, nhà ít bụi bẩn, không có sơn nước hay bột bả gì, nhà dễ vệ sinh 2 triệu – 2,3 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn, nhiều vết sơn trên sàn nhà, trên khung cửa, cần tẩy rửa lau chùi kỹ càng. 2,5 triệu – 3 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ như giường, tủ đựng quần áo, nhà đã vệ dọn vệ sinh thô nên tương đối sạch, dễ lau chùi dọn dẹp 2 triệu – 2.5 triệu
4.Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đầy đủ, nhà nhiều bụi bẩn do quá trình dặm vá, cần tổng vệ sinh nhà từ trên xuống dưới. 3 triệu – 3,2 triệu

Giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ sau xây dựng

1. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, nhà đã dọn sơ nên tương đối sạch, ít bụi bẩn, công việc lau chùi đơn giản 750k – 1 triệu
2. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà chưa có nội thất nhưng nhà nhiều bụi bẩn, cần vệ sinh kỹ càng như khung cửa, cửa kính, toilet… 900k – 1,2 triệu
3. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà ít bụi bẩn, vệ sinh đơn giản, chủ yếu hút bụi lau chùi 900k – 1,2 triệu
4. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà đã có nội thất đồ gỗ liền tường như giường, tủ đựng đồ, nhà nhiều bụi, nhiều bột gỗ, sàn dính sơn, dính bột bã, cần tẩy rửa lau chùi sạch các vết bẩn trong nhà 1 triệu – 1,3 triệu

Giá vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ sau xây dựng

1. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà sau xây dựng, nhà trống chưa có nội thất, phòng ngủ sàn gỗ, nhà đã dọn sơ nên ít bụi bẩn, dễ lau chùi tẩy rửa 1,5 triệu – 1,8 triệu
2. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà sau xây dựng, nhà trống nhưng trong nhà nhiều bụi bẩn, có sơn nước, cần vệ sinh chi tiết kỹ càng 1,8 triệu – 2 triệu
3. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà đã vào nội thất đầy đủ, nhà đã dọn vệ sinh 1 lần sơ bộ nên tương đối ít bụi bẩn, nhà dễ vệ sinh 1,8 triệu – 2 triệu
4. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà nhiều bụi bẩn, nhiều khung cửa và kính, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 2 triệu – 2,2 triệu

Giá vệ sinh văn phòng công ty sau xây dựng

1. Giá vệ sinh văn phòng trong tòa nhà, văn phòng sau xây dựng, văn phòng trống chưa có bàn ghế, văn phòng sàn gạch ít bụi bẩn, chủ yếu vệ sinh sàn, vệ sinh các vách kính chia phòng 7.000 đ/m2
2. Giá vệ sinh phòng sau xây dựng, văn phòng trống, văn phòng lót thảm, chủ yếu vệ sinh vách kính và hút bụi thảm mới 9.000 đ/m2
3. Giá vệ sinh văn phòng đã vào bàn ghế, văn phòng chủ yếu bụi, chủ yếu hút bụi, lau chùi, sàn là thảm mới 12.000 đ/m2
4. Giá vệ sinh văn phòng cải tạo, sửa chữa lại, đã có bàn ghế, thảm cũ nên cần giặt thảm và tổng vệ sinh văn phòng 14.000 đ/m2

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng tính theo giờ

Số giờ cần thuê Giá thuê không máy móc Giá thuê có máy móc
2 giờ/người 120k/giờ/người 120k/giờ/người + 300k tiền máy móc
3 giờ/người 100k/giờ/người 100k/giờ/người + 300k tiền máy móc
4 giờ/người 80k/giờ/người 80k/giờ/người + 250k tiền máy móc
5 giờ/người 80k/giờ/người 80k/giờ/người + 200k tiền máy móc

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng tính theo m²

1. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà chưa vào nội thất, diện tích từ trên 200m², nhà đã vệ sinh sơ bộ lần 1 nên tương đối sạch bụi, nhà trống không có rác, chủ yếu hút bụi và lau chùi 8-10.000 đ/m²
2. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà chưa có nội thất, nhà nhiều bụi bẩn, gạch ốp tường, cần lau tẩy rửa nhiều vị trí, diên tích nhà trên 200m² 10-12.000 đ/m²
3. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà đã có nội thất, nhà đã dọn sơ nên ít bụi bẩn, dễ lau chùi., diện tích nhà trên 200m² 10-14.000 đ/m²
4. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà đã có nội thất đồ gỗ, nhà gạch ốp tường, nhà nhiều bụi bẩn, sàn, cửa dính sơn nước, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 12-15.000 đ/m²

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Không Gian Sach.Vn

Không Gian Sạch uy tín và có kinh nghiệm vệ sinh nhà sau xây dựng

Giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch hợp lý, phải chăng

Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất được trang bị đầy đủ

Phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình, nhân viên chịu khó

Chia sẽ kinh nghiệm khi bạn muốn tự vệ sinh nhà sau xây dựng

Để tự vệ sinh nhà sau xây dựng, bạn phải chuẩn bị trước dụng cụ, hóa chất

Phải lên kế hoạch trước khi bắt đầu dọn dẹp

Tìm hiểu các cách tẩy rửa các vết bẩn thông qua mạng internet

Dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng theo từng bước

Phải có thời gian và gia đình phụ giúp

Facebook Comments

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với nhân viên tư vấn